Đại Học - Cao Đẳng
22/03/2021

MISS BVU 2019: luôn tự tin vào chính mình

Đến tận bây giờ, nữ sinh viên Cao Kiều Tiên, chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) vẫn vẹn nguyên cảm xúc của ngày đăng quang cuộc thi Miss University BVU 2019.

Vượt qua hàng trăm thí sinh xinh đẹp đến từ các khoa, viện, trung tâm của BVU; thể hiện tự tin và bản lĩnh trong đêm chung kết, Cao Kiều Tiên đã xuất sắc nhận vương miện trong sự đánh giá cao của Ban Tổ chức và toàn thể khán giả.

Hoa khoi BVU

Khoảnh khắc đăng quang của Miss Univesity BVU 2019 Cao Kiều Tiên trong đêm Chung kết

Kiều Tiên chia sẻ, được sự ủng hộ của cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô trong Khoa, em tham gia cuộc thi với mục tiêu là giao lưu học hỏi. Đó cũng sẽ là cơ hội để bản thân em có thêm sự trải nghiệm trong một cuộc thi tài sắc có quy mô lớn trong BVU và trong cả hệ thống của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

Sau khi trải qua vòng sơ khảo, Kiều Tiên luôn được đánh giá là thí sinh nổi trội, dù chiều cao không nổi bật, nhưng Kiều Tiên đã thể hiện được sự tự tin, năng động và thông minh của mình qua các phần thi.

Trong đêm thi Chung kết, một lần nữa Kiều Tiên lại thể hiện được bản lĩnh của mình khi trả lời câu hỏi ứng xử Bạn có thể chia sẻ thêm về thông điệp “Người phụ nữ quyến rũ không dựa trên những đường cong trên cơ thể mà phải là người tràn đầy tự tin”. “Thông điệp trong phần thi ứng xử cũng đã phần nào nói lên bản thân mình, với một ngoại hình chưa hoàn hảo không đồng nghĩa với việc bạn không đẹp trước mặt người khác, tiêu chuẩn cái đẹp phụ thuộc vào quan điểm từng người, không ai có thể chống lại sự lão hóa theo thời gian, tôi nghĩ rằng sự thông thái, tự tin luôn luôn phải được trao dồi. “Thành tích của bạn sẽ là sự trả thù ngọt ngào nhất cho những lời chỉ trích”, Kiều Tiên chia sẻ.

Sau đêm chung kết, Cao Kiều Tiên đã nỗ lực học tập và tham gia các hoạt động xã hội; là hạt nhân trong các hoạt động truyền thông – tuyển sinh của BVU. Kiều Tiên đã trở thành Đại sứ BVU trong tất cả các hoạt động. Bạn năng nổ, nhiệt tình tham gia các chương trình Tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trong và ngoài tỉnh; tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của nhà trường; tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng, các hoạt động đội nhóm trong trường. Đặc biệt, Kiều Tiên còn đảm nhận vị trí Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Trung BVU với hơn 30 thành viên.

Hành trình hơn một năm của Miss Cao Kiều Tiên thực sự là những tháng ngày vô cùng tươi đẹp và đáng nhớ. Và cuộc thi Miss Univesity BVU 2019 đã thực sự trở thành nơi tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động; cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Các hình ảnh Miss Univesity BVU 2019 Cao Kiều Tiên tích cực tham gia các hoạt động tư vấn tuyển sinh của trường:

Hoa khoi BVU 2 MISS BVU 2019: luôn tự tin vào chính mình

Hoa khoi BVU 3 MISS BVU 2019: luôn tự tin vào chính mình

Hoa khoi BVU 4 MISS BVU 2019: luôn tự tin vào chính mình

Hoa khoi BVU 5 MISS BVU 2019: luôn tự tin vào chính mình

Hãy cùng tiếp tục “Hành trình chạm đỉnh vinh quang” với cuộc thi Miss University BVU 2021 và Miss University NHG 2021. Cùng chào đón các BVUers xinh đẹp tham gia cuộc thi này nhé!

Hải Yến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member