Đại Học - Cao Đẳng
30/11/2021

MIT Uni. chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cùng Hội thao kỷ niệm thành lập trường

Hàng năm cứ đến khoảng thời gian giữa tháng 11 tiết trời mát mẻ, Thầy trò Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) lại vô cùng háo hức đón chờ hai sự kiện lớn đó chính là Kỷ niệm ngày thành lập Trường ngày 11/11 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm 2021 lại còn bất ngờ hơn khi ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 lại được diễn ra trùng với khoảng thời gian này khiến cho không khí tại trường thêm rộn ràng. 

Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày kỷ niệm tinh thần tôn sư trọng đạo, là một nét đẹp trong truyền thống hiếu học của dân tộc ta. Nghề giáo cao quý nhưng cũng đầy vất vả, để có thể truyền tải đến người học những kho tàng kiến thức sâu rộng cũng như truyền tải ngọn lửa tâm hồn họ phải thấu hiểu và thật sự đặt hết cả tâm huyết vào bên trong từng câu chữ.

MIT chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cùng Hội thao kỷ niệm thành lập trường
Hội thao Kỷ niệm ngày thành lập trường 11.11 được nhiều thầy cô MIT Uni. tham gia

Because of this special event, the university and its staff organized the Sports Festival to commemorate the university founding day on November 11 and Vietnam Teachers’ Day on November 20. The sports day received an enthusiastic response not only from lecturers in the university but also from beloved guests in Dong Nai Province.

Speaking at the opening ceremony of the Sports Day, Assoc. Prof. Dr Pham Van Song – President of MIT Uni. encouraged the sports spirit of everyone and wished the competing teams to keep the fighting spirit of fair-play, he said: “This is an opportunity for universities to exchange, learn, and improve their health towards long-term goals in the future”.

MIT chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cùng Hội thao kỷ niệm thành lập trường
Hội thao chào mừng ngày 20/11 được diễn ra với hai bộ môn là Bóng đá và Cầu lông

MIT chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cùng Hội thao kỷ niệm thành lập trường
Hội thao đã khép lại nội dung bộ môn Cầu lông thành công rực rỡ

Diễn ra song song với Hội thao chính là cuộc thi “Bình chọn cho Giảng viên/Cán bộ được yêu thích nhất năm 2021” của MIT Uni. với mục đích tri ân những đóng góp to lớn của Giảng viên/Cán bộ nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Cuộc thi bình chọn có sự góp mặt của tổng cộng 69 Giảng viên/Cán bộ nhà trường cũng như nhận được sự tương tác “khổng lồ” trên Fanpage. Với hai hạng mục tôn vinh bao gồm “Giảng viên được yêu thích nhất năm 2021” và “Cán bộ được yêu thích nhất năm 2021” lễ trao giải được diễn ra vào buổi sáng ngày 19/11 tại Sảnh A1 – Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

MIT chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cùng Hội thao kỷ niệm thành lập trường
Cuộc thi “Bình chọn cho Giảng viên/Cán bộ được yêu thích nhất năm 2021” của MIT Uni.

Qua những hoạt động trên, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông luôn muốn thúc đẩy và mang đến những giá trị giáo dục ý nghĩa đến các bạn sinh viên lẫn các Giảng viên/Cán bộ nhà trường, cùng với đó năm học 2021 – 2022 đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng của trường Đại học Công nghệ Miền Đông – là một mô hình đại học thông minh định hướng đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp lần đầu tiên được áp dụng.

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông kính chúc tất cả các thầy cô giáo có một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc và trọn vẹn yêu thương!

Lê Thủy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp

Sáng ngày 18/01/2024, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đã tổ chức chuyến tham quan tại Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt (Dongnai Ford), nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.               Các sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô không chỉ được tiếp […]

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có Tân Phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 21/12/2023, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng – Thạc sĩ Lưu Phước Dũng. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng – ông Đào Quang Huy, Giám đốc Tài […]

bonus new member