Năm của Yêu thương – SNA sống để phục vụ

Khi mọi người vẫn còn trong giai đoạn nghỉ hè thì tại SNA, mọi thứ vẫn đang được tất bật chuẩn bị cho một năm học mới nhằm đảm bảo cho học sinh môi trường học tập an toàn. Đây chính là niềm vui, niềm vinh hạnh của đội ngũ thầy cô, nhân viên SNA khi được thể hiện trách nhiệm, sống và thực hiện đúng tinh thần phục vụ trong yêu thương.

SNA trong tâm thế sẵn sàng đón đầu mùa dịch Covid-19

Trước cảnh báo về sự bùng nổ lần thứ 2 của làn sóng Covid-19, đội ngũ SNA đã liên tục thảo luận những biện pháp ngăn chặn khẩn cấp, phòng ngừa dịch bệnh bao gồm các hoạt động xịt khử trùng toàn bộ phòng học và khu vực làm việc, khu nhà ăn, khu nội trú, xe đưa rước học sinh…Đội ngũ vệ sinh liên tục thực hiện công tác “deep clean” sử dụng dung dịch chuyên dụng để lau chùi bàn ghế, thiết bị dụng cụ học tập…Nhà trường triển khai các buổi huấn luyện về an toàn vệ sinh, thực hiện đầy đủ quy trình giãn cách theo đúng quy chuẩn của Chính phủ.

Hơn thế, thay vì học sinh sẽ nhập học vào ngày 24/8 thì nhà trường đã dời ngày nhập học đến ngày 31/8 để đảm bảo an toàn cho các em.

thumbnail 25 1 Năm của Yêu thương - SNA sống để phục vụ
Các cô bảo mẫu đang tham gia tập huấn phòng chống Covid 19 cho học sinh
thumbnail 28 1 Năm của Yêu thương - SNA sống để phục vụ
SNA thông báo dời Lễ khai giảng đến ngày 31-8-2020 để đảm bảo an toàn cho học sinh

Đội ngũ SNA tích cực sửa sang cơ sở vật chất, chuẩn bị chương trình học để chào đón năm học mới

Cùng với việc đón đầu mùa dịch, SNA cũng ráo riết hoàn thành việc sửa sang lại toàn bộ cơ sở vật chất trong trường với mục tiêu kiến tạo môi trường học tập đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, SNA đã hoàn thành việc xây dựng khu vực đường chạy đạt chuẩn Olympics giúp các em học sinh tránh được chấn thương khi học thể dục. Phòng STEM và phòng ART cũng đã được hoàn thiện với rất nhiều thiết bị, công cụ giáo dục theo tiêu chuẩn IB để chuẩn bị đón chào các em học sinh với những buổi trải nghiệm cực kỳ thú vị.

 

21 20 21 SNA nang cap co so vat chat moi  san sang chao don nam hoc 2020 2021 Năm của Yêu thương - SNA sống để phục vụ
SNA nâng cấp cơ sở vật chất mới, sẵn sàng chào đón năm học 2020 – 2021

Về phía chuyên môn, Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên đã tổ chức các buổi huấn luyện chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, lên kế hoạch học tập cho năm học mới. Giáo viên trường tích cực trau dồi thêm kiến thức cá nhân để phục vụ, hỗ trợ trong công cuộc truyền tải tri thức đến học sinh. Toàn thể giáo viên cũng dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và xây dựng các giáo án, chương trình học cho lớp của mình, đặc biệt là chương trình IBDP đã sẵn sàng để tiếp đón lứa học sinh đầu tiên tham gia học. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để việc giảng dạy đạt kết quả tốt nhất trong năm học mới.

thumbnail 29 1 Năm của Yêu thương - SNA sống để phục vụ
Phòng STEM được trang bị với nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn IB
thumbnail 27 1 Năm của Yêu thương - SNA sống để phục vụ
Đội ngũ giáo viên tích cực trau dồi chuyên môn, sẵn sàng mang đến những giờ học thú vị tại lớp

Năm của Yêu thương – SNA sống để phục vụ

Sống phục vụ trong yêu thương là tinh thần mà NHG hướng đến nhân dịp 21 năm thành lập, đồng thời là kim chỉ nam để SNA noi theo. Từng thành viên của SNA tự hào đóng góp phần nhỏ bé của mình để cùng NHG hoàn thành sứ mệnh sống yêu thương trong tinh thần phục vụ và mang lại hạnh phúc cho mọi người.

thumbnail 26 1 Năm của Yêu thương - SNA sống để phục vụ
Hoạt động ngoại khóa vì cộng đồng của thầy và trò trường SNA

Tiên Nguyễn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]