NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Xuất phát từ mong muốn tạo sân chơi trải nghiệm và gia tăng những giá trị ý nghĩa cho các bạn học sinh, NHG đồng hành thực hiện chương trình Thiếu Niên Nói – một chương trình truyền hình thực tế xây dựng trên cơ sở format “Teenager said” của đài TBS (chương trình hot trending hàng đầu châu Á). Chương trình mang định hướng giáo dục học đường đầy tính nhân văn và giải trí, là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin và bày tỏ suy nghĩ của mình trước đám đông.

“Bục dũng khí” sẽ là nơi các bạn học sinh chia sẻ những tâm tư, tình cảm giấu kín bấy lâu với bạn bè, thầy cô, cha mẹ và mọi người xung quanh. Cùng với các học sinh trên toàn quốc, NHG có học sinh của Hệ thống Hội nhập Quốc tế iSchool, Hệ thống Song ngữ Quốc tế UK Academy, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi cùng tham gia.

Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của phụ huynh và cố vấn là các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia giáo dục của NHG. Những lời khuyên từ các thầy cô đã giúp các em giải tỏa những tâm tư, băn khoăn của lứa tuổi học trò, giúp bố mẹ, thầy cô hiểu rõ hơn về suy nghĩ của con trẻ.

4 4 5 tnn dam vinh hung NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Giây phút xúc động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và con trai nuôi Tấn Bảo, học sinh SNA trong chương trình. Sau khi nghe con trai chia sẻ tình cảm, anh cho biết mình cảm thấy hạnh phúc và hiểu con nhiều hơn.

4 4 5 tnn ischool NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Đứng trên bục dũng khí, Hoàng Yến học sinh lớp 10A2 trường iSchool Long An không kiềm được nước mắt khi chia sẻ những kỷ niệm ấm áp với cha trong quá khứ. Vết nứt tình cảm của hai cha con có thể chưa được hàn gắn hoàn toàn nhưng chắc chắn họ đã hiểu nhau nhiều hơn.

4 4 5 tnn mai thu huyen  1 NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Cái ôm ấm áp của cậu bé Phan Anh Kiệt, học sinh SNA và người mẹ là người mẫu, diễn viên Mai Thu Huyền. Cốt lõi của vấn đề cậu bé chỉ muốn nhận thêm được nhiều sự quan tâm, thấu hiểu từ mẹ. “Con là tình yêu lớn nhất nên lúc nào mami cũng muốn con vui vẻ, hạnh phúc”, Mai Thu Huyền chia sẻ với con trai.

4 4 5 tnn ninh duong lan ngoc NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Sự chân thành cùng với tình cảm của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc dành cho cháu trai Thiên Kỳ (Rio), học sinh UKA Bình Thạnh khiến khán giả vừa thích thú vừa cảm động. Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Từ trước đến giờ, Rio cũng mơ ước được có mặt ở nhiều chương trình nhưng Ngọc nói rằng Rio không biết nói chuyện, không mạnh dạn. Nhưng ngày hôm nay thấy Rio ở đây, tự nhiên mình cảm thấy tự hào quá".

4 4 5 tnn uka 2 NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Học sinh UKA Bà Rịa lắng nghe những chia sẻ từ bạn mình trong tập 10 chương trình Thiếu Niên Nói. Đặc biệt, Nguyễn Khiết Tâm, học sinh lớp 10.1 đã gửi tới chương trình ca khúc “I love you 3000” và nhận lời khen về chuyên môn từ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

4 4 5 uka tnn NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Ngoài những câu chuyện xoay quanh gia đình, học tập, bạn bè, Thiếu Niên Nói còn là sân chơi để các bạn học sinh thể hiện tài năng, nói lên ước mơ của mình. Trong tập 13, học sinh UKA Bình Thạnh thể hiện tài năng đánh trống, ca hát, nhảy múa, chơi đàn… tạo nên một “đại nhạc hội” đầy màu sắc.

 

4 4 5 1 NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

Học sinh Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi lắng nghe những chia sẻ của bạn mình trong chương trình Thiếu Niên Nói. Đặc biệt là câu chuyện của Nguyễn Thị My Sa, học sinh iSchool, IEC Quảng Ngãi về người ba là ngư dân của mình: "Những lúc con nhớ ba, con muốn nói chuyện với ba, nhưng ở ngoài biển không có sóng điện thoại, chỉ có sóng biển mà thôi…”.

4 4 5 ischool mv NHG đồng hành cùng Thiếu Niên Nói: Thông điệp Nhân bản từ bục dũng khí

MV “Cô Vy ơi con muốn đi học” – sáng tác của Hoàng Anh Doraemon, học sinh iSchool Nam Sài Gòn phát sóng trong chương trình Thiếu Niên Nói.

Ý Nhung

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]

Sở Y tế Campuchia muốn gửi sinh viên đến HIU học Y

Ngày 16/3, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Sở Y tế tỉnh Prey Veng – Campuchia trao đổi về việc hợp tác đào tạo khối ngành Sức Khoẻ cho sinh viên Campuchia trong thời gian tới. Buổi làm việc có sự tham […]

bonus new member