NHG khởi công UKA Đà Nẵng

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng; lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể TP. Đà Nẵng và lãnh đạo NHG.

UKA Da Nang 2 NHG khởi công UKA Đà Nẵng

Phối cảnh dự án UKA Đà Nẵng tại phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Dự án UKA Đà Nẵng là trường song ngữ liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông thuộc NHG, được phê duyệt quy hoạch chi tiết TL 1/500 theo quyết định số 2374/QĐ-UBND ngày 25-5-2019 của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng. Theo đó, trường được xây dựng trên diện tích hơn 5.400m2 tại phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, diện tích xây dựng hơn 2.000m2, đất cây xanh và thể dục thể thao hơn 1.000m2, gồm 10 tầng với 57 phòng học, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1.300 học sinh từ mầm non – lớp 12.

UKA Đà Nẵng hội tụ đa dạng tiện ích học tập và cơ sở vật chất hiện đại như hội trường 200 chỗ ngồi, 23 phòng chức năng, hồ bơi, sân bóng đá, nhà thi đấu đa năng, thư viện, phòng thực hành, phòng y tế, sân vườn, khuôn viên thoáng rộng, nội thất tiện nghi…

HHD 6901 NHG khởi công UKA Đà Nẵng

Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng (thứ 3 từ trái qua) cùng các vị đại biểu nhấn nút khởi công dự án UKA Đà Nẵng.

UKA Đà Nẵng sẽ chính thức tuyển sinh cho năm học 2020-2021 từ tháng 9-2019 và công trình sẽ hoàn công vào 30-5-2020. Dự kiến UKA Đà Nẵng sẽ tựu trường vào tháng 8-2020 với các học sinh từ mầm non đến lớp 10.

Hệ thống UKA gồm 6 cơ sở đang hiện diện trên khắp ba miền Việt Nam: miền Nam có 2 cơ sở tại TP.HCM và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; miền Trung có 2 cơ sở tại TP. Huế, tỉnh Quảng Ngãi và nay khởi công UKA Đà Nẵng; miền Bắc có 1 cơ sở tại TP. Hạ Long. TS. Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn hệ thống K-12 NHG chia sẻ: “Giáo dục là 1 sứ vụ cao quý và sự nghiệp giáo dục vô cùng quan trọng với sự hưng thịnh của một quốc gia. Triết lý giáo dục của NHG là Nhân bản, lấy con người làm trung tâm. Từ đó, chúng tôi ước ao UKA Đà Nẵng sẽ là ngôi trường của tất cả người dân Đà Nẵng. Đây không chỉ là ngôi trường của học sinh Nguyễn Hoàng nhưng là ngôi trường của học sinh địa phương xung quanh, của những người trẻ có nhu cầu và khao khát học tập”.

HHD 6846 NHG khởi công UKA Đà Nẵng

TS. Đỗ Mạnh Cường, Phó TGĐ phụ trách chuyên môn K12 phát biểu tại buổi lễ.

Theo lãnh đạo TP. Đà Nẵng, việc khởi công UKA tại TP. Đà Nẵng đánh dấu một bước phát triển mới trong ngành giáo dục của TP. Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Trường mang đến mô hình giáo dục khai phóng, chú trọng chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge sẽ tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận nền giáo dục quốc tế hiện đại. Bằng kinh nghiệm và thành tựu của hệ thống UKA, những giá trị tri thức sẽ lan tỏa và phát triển mạnh mẽ, góp phần đổi mới giáo dục địa phương.

KDC 6460 NHG khởi công UKA Đà Nẵng

Thạc sĩ Lê Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Ban Chiến lược thị trường K12 chia sẻ tại lễ khởi công UKA Đà Nẵng.

HHD 6822 NHG khởi công UKA Đà NẵngToàn cảnh Lễ khởi công UKA Đà Nẵng với sự tham dự của lãnh đạo ban ngành, phụ huynh và học sinh.

UKA%20 %20Da%20NAg NHG khởi công UKA Đà NẵngPhối cảnh dự án UKA Đà Nẵng NHG khởi công UKA Đà NẵngPhối cảnh dự án UKA Đà Nẵng.

UKA%20Da%20NAng%20ew NHG khởi công UKA Đà Nẵng

Phối cảnh hành lang UKA Đà Nẵng thông thoáng, đầy ánh sáng.

UKA%20Da%20Nang NHG khởi công UKA Đà NẵngMột góc không gian sinh hoạt chung tại UKA Đà Nẵng NHG khởi công UKA Đà NẵngUKA%20Da%20Nang%20 %20hoc NHG khởi công UKA Đà NẵngLớp học tại UKA Đà Nẵng đảm bảo các tiêu chí giáo dục.

UKa%20Da%20Nang %20nhac NHG khởi công UKA Đà NẵngPhòng học nhạc tại UKA Đà Nẵng, trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ.Phòng học nhạc tại UKA Đà Nẵng, trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ.

UKA%20Da%20Nang%201 NHG khởi công UKA Đà Nẵng

Thư viện tại UKA Đà Nẵng với nguồn học liệu, đầu sách thú vị.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]