NHG phối hợp cùng National Geographic Learning (Mỹ) tổ chức hội thảo “Thực tế hóa lớp học ngôn ngữ”

Với sứ mệnh “Đưa thế giới vào lớp học và đưa lớp học vào đời sống”, NXB National Geographic Learning đã xây dựng một nguồn học liệu phong phú được tích hợp vào công nghệ nghe – nhìn, giúp học sinh và cả giáo viên có những trải nghiệm chân thực. Theo ông Ian Martin, Giám đốc Marketing toàn cầu của NatGeo Learning: “Giáo trình phong phú sẽ giúp học sinh tư duy sâu hơn để ứng dụng kiến thức vào cuộc sống”.

nhg-geogra
TS. Đỗ Mạnh Cường trao quà kỷ niệm cho các diễn giả đến từ NXB NatGeo Learning: TS. Nguyễn Chí Hiếu, cố vấn giáo dục; ông Ian Martin, Giám đốc Marketing toàn cầu và cô Julie Hwang, Giám đốc các dịch vụ học thuật (từ trái qua phải) 

TS. Nguyễn Chí Hiếu (Đại học Stanford) – cố vấn giáo dục cho rằng, để trở thành những công dân toàn cầu, học sinh – sinh viên và cả giáo viên Việt Nam cần trau dồi liên tục năng lực tự học và năng lực tư duy – hai khả năng chính của những người học tập trọn đời.

Trong buổi hội thảo, cô Julie Hwang đưa ra 10 kỹ năng được các nhà tuyển dụng kỳ vọng nhiều nhất ở nhân sự, trong đó kỹ năng làm việc nhóm, bao gồm khả năng diễn đạt ý tưởng của mình và tiếp nhận ý kiến của người khác, đóng vai trò quan trọng trong môi trường làm việc đa văn hóa.

GIA KHÁNH
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]

Sở Y tế Campuchia muốn gửi sinh viên đến HIU học Y

Ngày 16/3, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Sở Y tế tỉnh Prey Veng – Campuchia trao đổi về việc hợp tác đào tạo khối ngành Sức Khoẻ cho sinh viên Campuchia trong thời gian tới. Buổi làm việc có sự tham […]

bonus new member