NHG’s Teacher award 2019: Vinh danh đội ngũ tri thức NHG – Trao 51 trái tim vàng cho các giáo viên tiêu biểu

Buổi lễ là hoạt động thường niên của NHG nhằm tôn vinh, tuyên dương các giáo viên, giảng viên và bảo mẫu vì những cống hiến không mệt mỏi, tinh thần yêu thương và khiêm nhường phục vụ trong hành trình thực hiện triết lý giáo dục Nhân bản.

NHG-teacher
TS. Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc NHG trao tặng trái tim vàng và bằng khen cho quý thầy cô đạt danh hiệu 

Lắng nghe thầy cô chúng ta chia sẻ

Tại buổi lễ, cuộc thi thuyết trình do những giáo viên, giảng viên được bình chọn danh hiệu “Trái tim vàng” trình bày đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng ban giám khảo, đặc biệt là 3 vị giám khảo khách mời gồm: TS. Lê Khắc Cường, Viện trưởng Viện KHXH & Ngôn ngữ Quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU); nhà báo Bùi Tiến Dũng, Trưởng Ban Giáo dục của báo Tuổi Trẻ và nhà báo Hoàng Thắng từ báo Thanh Niên. Với chủ đề “Phục vụ trong yêu thương”, BTC đã lựa chọn hơn 40 bài chia sẻ và từ đó chọn ra 8 bài thuyết trình thể hiện tại buổi lễ.

“Tất cả chúng ta khi đã lựa chọn nghề giáo cho cuộc đời của mình, xin hãy nhớ rằng sứ mệnh của chúng ta chính là phục vụ trong yêu thương. Nếu không thể trở thành người thầy vĩ đại đối với tất cả mọi người thì hãy trở thành người thầy vĩ đại trong mắt một ai đó”, thầy Phan Hồng Quân, giáo viên Toán tại UKA Bình Thạnh chia sẻ.

NHG-20-11
Trần Tấn Bảo – học sinh lớp 8, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) đại diện cho học sinh trên toàn hệ thống thể hiện sự tri ân đến thầy cô giáo

Trái tim vàng cho tấm lòng vô giá

Để ca ngợi và tôn vinh những giá trị đáng quý ấy, 51 trái tim vàng, biểu tượng cho sự gắn bó bền chặt của thầy cô với nghề giáo, tượng trưng cho niềm cảm hứng truyền dạy kiến thức vô tận và sự tận tụy, khiêm nhường phục vụ sự nghiệp giáo dục, đã được trao tặng cho các thầy cô, bảo mẫu được các cơ sở trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng lựa chọn và đề cử.

Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi ảnh và video clip với chủ đề “Phục vụ trong yêu thương”, đội ngũ 50 giáo viên, bảo mẫu trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã chia sẻ với nhau những khoảnh khắc quý giá, đáng yêu và xúc động trong hoạt động chăm sóc, dạy dỗ học sinh thường ngày của mình.

nhg-20-112
51 thầy cô giáo được trao danh hiệu trái tim vàng

Tại sự kiện, 16 giải thưởng đã được trao đến những tác phẩm xuất sắc nhất, trong đó, có những tác phẩm nổi bật và đầy nhân văn đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng trên trang mạng xã hội Facebook và Youtube Human của NHG. Điều đó thể hiện sự công nhận và niềm cảm kích của xã hội đối với sự nghiệp giáo dục của những người thầy vẫn vẹn nguyên và thêm trân quý.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình, mỗi người thầy trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đều mang trong mình tinh thần của người phục vụ và tìm thấy niềm vui trong mỗi ngày thực hiện công việc của mình. Buổi lễ tri ân NHG’s Teacher Award không chỉ là dịp tôn vinh và ca ngợi những thành quả các thầy cô đạt được trong thời gian qua, đó còn là cơ hội để mỗi cá nhân NHG nhìn lại một quá trình đầy yêu thương và tự hào.

NGỌC TUYỀN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]

Sở Y tế Campuchia muốn gửi sinh viên đến HIU học Y

Ngày 16/3, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Sở Y tế tỉnh Prey Veng – Campuchia trao đổi về việc hợp tác đào tạo khối ngành Sức Khoẻ cho sinh viên Campuchia trong thời gian tới. Buổi làm việc có sự tham […]

bonus new member