Đại Học - Cao Đẳng
21/10/2020

Những “nàng thơ” truyền cảm hứng của gia đình BVU

Cùng gặp gỡ những gương mặt đại diện cho “phái đẹp” đã tạo nên những giá trị tuyệt vời tại BVU. Mỗi người là một câu chuyện riêng, nhưng họ đều có một điểm chung: đã và đang theo đuổi triết lý giáo dục Nhân bản với tinh thần nhiệt huyết cùng tình yêu thương lan tỏa.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Đức Loan – Người phụ nữ thổi bùng nhiệt huyết cho sinh viên

Tiến sĩ Nguyễn Thị Đức Loan là Trưởng Bộ môn Kế toán, Khoa Kinh tế – Luật – Logistics của BVU. Với ngọn lửa đam mê nghề giáo chưa bao giờ giảm nhiệt, cô chia sẻ “Giáo viên vừa phải là người thân trong gia đình luôn chăm sóc và định hướng tương lai cho sinh viên, vừa là người đồng hành cùng các bạn và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn tự tin trong nghề nghiệp, có được một công việc ổn định. Hãy luôn là người đi trước và tấm gương cho sinh viên noi theo”.

viber image 2020 10 28 10 13 29 Những "nàng thơ" truyền cảm hứng của gia đình BVU
TS. Nguyễn Thị Đức Loan

Trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu, Tiến sĩ Nguyễn Thị Đức Loan đã sở thành tựu đáng nể với 03 bài báo tạp chí kế toán đạt chuẩn ISSN, 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường đạt loại Giỏi, kết hợp với Phó Trưởng khoa tạo nên một Sáng kiến kinh nghiệm đạt loại A, … cùng sự hỗ trợ không ngừng để định hướng công việc và giới thiệu đơn vị thực tập, làm việc cho các bạn sinh viên.

Thạc sĩ Lâm Ngọc Như Trúc – Nữ giảng viên luôn đưa ra những sáng kiến mới mẻ

Thạc sĩ Lâm Ngọc Như Trúc, giảng viên ngành Đông Phương Học BVU. Cô từng có một sáng kiến liên quan trực tiếp đến công tác giảng dạy và quản lí được công nhận là sáng kiến kinh nghiệm cấp Trường loại A và sáng kiến đề xuất cấp Tỉnh. Bên cạnh đó, cô còn có 02 bài nghiên cứu đăng Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế và 01 bài nghiên cứu đăng Tạp chí khoa học có chỉ số ISBN. Nữ Thạc sĩ cũng là người đã phát hiện và bồi dưỡng sinh viên giỏi nhất của ngành, thúc đẩy phong trào học tập chung.

ms Truc voi sv Những "nàng thơ" truyền cảm hứng của gia đình BVU
Thạc sĩ Lâm Ngọc Như Trúc

Là người phụ nữ của thời đại mới, Thạc sĩ Như Trúc luôn tìm tòi những sáng kiến độc đáo, góp phần không nhỏ vào công tác giảng dạy tại trường và nền giáo dục của toàn tỉnh, trở thành cảm hứng học tập của các sinh viên. 

Thạc sĩ Lê Thị Vĩnh Thanh – Cô giáo trẻ thương sinh viên như chính người nhà 

Hiện là giảng viên ngành Công nghệ thông tin BVU, Thạc sĩ Lê Thị Vĩnh Thanh nhận được nhiều tình cảm của sinh viên và đồng nghiệp. 

Quá trình theo đuổi chuyên môn của Thạc sĩ Vĩnh Thanh để có thể trở thành một giảng viên đại học ngành Công nghệ thông tin là một chặng đường dài và không ít khó khăn. Chính niềm đam mê học hỏi cùng với quyết tâm theo đuổi đam mê của mình đã giúp cô Thanh vượt khó thành công.

Với tình cảm luôn hướng về sinh viên, những tiết học của cô Vĩnh Thanh nhận được sự yêu thích từ rất nhiều các bạn sinh viên, bởi sự nhiệt tình, tận tuỵ của cô. Cô luôn giảng giải thật kỹ lưỡng, quan tâm, để ý đến từng bạn sinh viên, và không ngại giải thích những khúc mắc của các bạn bất cứ khi nào. Hơn cả yêu thương, cứ hàng tuần, cô Thanh luôn dành phần thưởng cho sinh viên xuất sắc của lớp và ít nhất 1 buổi lên thư viện để giúp đỡ và hỗ trợ các bạn sinh viên học tập.

viber image 2020 10 28 10 13 25 Những "nàng thơ" truyền cảm hứng của gia đình BVU
Thạc sĩ Lê Thị Vĩnh Thanh

Không chỉ Tiến sĩ Đức Loan, Thạc sĩ Như Trúc, nữ giảng viên Vĩnh Thanh, … tất cả những người phụ nữ tại BVU luôn mang trong mình sứ mệnh đào tạo thế hệ sinh viên 5H, lấy sinh viên làm trung tâm, là nguồn cảm hứng để không ngừng say mê làm việc, nghiên cứu, giảng dạy mỗi ngày.

Hải An

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

BVU đẩy mạnh hợp tác quốc tế

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm đem lại cho sinh viên của Nhà Trường nhiều trải nghiệm học tập  đặc sắc, ngày 08/4/2022, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) ký kết với Tập đoàn Giáo dục Pearson – một tập đoàn giáo dục […]

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu bổ nhiệm PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng

Sáng ngày 01/03/2022 tại trụ sở Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Số 80 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài […]

bonus new member