Đại Học
25/11/2020

NTK Nguyễn Tùng Chinh – cựu sinh viên HIU góp mặt tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Với tài năng và những thành tích trong làng thời trang Việt, NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh – Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã ghi tin mình vào danh sách những nhà thiết kế tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Nguyen Tung Trinh HIU gop mat tai tuan le thoi trang quoc te viet nam

TK trẻ Nguyễn Tùng Chinh (bìa phải) tham gia Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Nguyễn Tùng Chinh là một trong số ít những tài năng sinh viên thiết kế trẻ xuất sắc đến từ các đơn vị đào tạo chuyên ngành thời trang có uy tín tham gia sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp Quốc tế duy nhất tại Việt Nam – Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week. Đây là lần đầu tiên, Đại học Quốc tế Hồng Bàng vinh dự có đại diện tham gia sự kiện mang tầm cỡ quốc tế về thời trang.

Tốt nghiệp thủ khoa ngành Thời trang năm 2019 của HIU, Nguyễn Tùng Chinh sớm đã gặt hái được nhiều thành công ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh từng lọt Top 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết cuộc thi “Thiết kế Thời trang Việt Nam NewGen Award 2020”, Top 30 Hotface Vietnam 2017; Diễn giả đại diện cho Brand You Vietnam. Hiện nay, anh là Trưởng phòng Thiết kế của thương hiệu CELUS, là nhà thiết kế cho nhiều thương hiệu thời trang lớn nhỏ khác: BEELE, SCSTUDIOSVN…; Anh cũng đang thử sức là giảng viên của Học viện Star Academy.

Nguyen Tung Trinh HIU gop mat tai tuan le thoi trang quoc te viet nam

Trang phục của NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh trong buổi họp báo khai mạc Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Như vậy, cùng với những cái tên nổi tiếng trong làng thời trang như Nguyễn Công Trí, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Minh Châu, NTK Bảo Bảo, NTK Hoàng Quyên, NTK Đỗ Long, NTK Thảo Nguyễn, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Lý Giám Tiền, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Ivan Trần… NTK trẻ Tùng Chinh sẽ lần lượt “trình làng” những BST mới nhất của mình. Đây là dịp để các NTK trẻ của Việt Nam nói chung và cá nhân Tùng Chinh nói riêng có cơ hội khẳng định tài năng tại một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Nguyen Tung Trinh HIU gop mat tai tuan le thoi trang quoc te viet nam

NTK trẻ Nguyễn Tùng Chinh – Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang ĐHQT Hồng Bàng

Sau quãng thời gian liên tục bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức quay trở lại đánh dấu sự khởi sắc đầy mạnh mẽ của thời trang Việt Nam.

Với quá trình chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, sự trở lại của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sau thời gian bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19 hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ và mãn nhãn.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 sẽ diễn ra từ ngày 3 – 6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Cùng theo dõi vả ủng hộ cho nhà NTK trẻ của Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Nguyễn Tùng Chinh.

Lê Nguyên

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]