Tin tức
27/04/2022

Phát biểu của CEO Hoàng Nguyễn Thu Thảo trong buổi tiếp Bộ trưởng thăm trường SNA

Trong buổi tiếp đón Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn cùng Đoàn công tác của Bộ tới thăm Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã có những chia sẻ về NHG về Tập đoàn.

Human xin được trích đăng nguyên văn bài phát biểu của Tổng giám đốc Hoàng Nguyễn Thu Thảo:

 

viber image 2022 04 26 14 01 50 Phát biểu của CEO Hoàng Nguyễn Thu Thảo trong buổi tiếp Bộ trưởng thăm trường SNA

Kính thưa Bộ Trưởng

Kính thưa Quí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Sở.

Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và tập thể sư phạm của trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) rất cảm kích và vui mừng được đón tiếp Bộ Trưởng cùng các lãnh đạo ngành đến thăm trường hôm nay. Đây là phần thưởng tinh thần, là động lực để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, vì tương lai thế hệ trẻ.

Kính thưa Bộ trưởng, NHG thành lập năm 1999 với nhiều hoạt động kinh doanh, và chính thức bước vào lĩnh vực giáo dục từ năm 2008. Năm 2015 với lòng yêu thương con người, đặc biệt là với thế hệ trẻ, NHG quyết định toàn tâm, toàn ý, toàn sức cho giáo dục. Trong vòng 7 năm qua NHG đã xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái giáo dục, với tất cả các bậc học từ Mầm non đến Sau đại học, với gần như tất cả các lĩnh vực bao gồm Sức khoẻ, Sư phạm, Kinh tế, Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa học xã hội nhân văn, Ngôn ngữ và văn hoá. NHG tự hào với qui mô 5 trường đại học, hơn 40 trường phổ thông (đầy đủ các chương trình Việt Nam, Song ngữ, Quốc tế hoàn toàn) đáp ứng nhu cầu giáo dục của mọi tầng lớp trong xã hội tại hơn 20 tỉnh và thành phố.

Là một Tập đoàn kinh tế tư nhân, nhưng NHG làm giáo dục không chỉ vì lợi nhuận, mà trước hết, như Chủ tịch Tập đoàn xác định “Nguyễn Hoàng làm giáo dục vì giáo dục”. Kết quả hoạt động mà NHG mong ước là sự trưởng thành toàn diện, thành nhân và thành công của học sinh – sinh viên. Các thành quả khác về kinh tế nếu có sẽ là như phần thưởng cho sự tận tâm hết lòng với sự nghiệp giáo dục. Chính vì vậy, ngay từ đầu NHG đã chọn triết lý giáo dục Nhân bản và quyết tâm thực hiện triết lý ấy.

Một điều phải khẳng định cách chắc chắn là, những thành tựu mà NHG có được trước hết là nhờ sự quan tâm, tin tưởng, hướng dẫn, tạo mọi điều kiện thuận lợi từ Lãnh đạo Bộ, Sở, lãnh đạo các địa phương, mà sự hiện diện của Bộ trưởng và quí lãnh đạo hôm nay là một minh chứng hết sức rõ nét. Sự nâng đỡ này đã làm cho công sức lao động của thầy và trò, của mọi thành viên NHG đạt được thành quả tốt đẹp hôm nay. Chúng tôi tin tưởng NHG sẽ tiếp tục nhận được sự động viên, khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện ngày càng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Hy vọng NHG sớm có được Đại học Nguyễn Hoàng và Trường Đại học Sư phạm tư thục đầu tiên của Việt Nam góp phần vào sự nghiệp đổi mới giáo dục nước nhà.

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể các thành viên của NHG (lãnh đạo – giáo viên – nhân viên – học sinh – sinh viên) xin bày tỏ lòng kính trọng, yêu mến và biết ơn Bộ Trưởng và các cấp lãnh đạo ngành.

Kính chúc Bộ trưởng và quí lãnh đạo sức khoẻ, niềm vui và thành công.

                                                                                   Hoàng Nguyễn Thu Thảo

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cuộc thi “FUTURE – READY MOVEMENT”

    Cuộc thi sáng tạo Clip “Future – Ready Movement” nhằm chào đón sinh nhật lần thứ 23 năm của Tập đoàn NHG dành cho 10 đơn vị thành viên của hệ thống: SGA, iSCHOOL, UKA, SNA, HSC, MIT Uni., BVU, GDU, HSU, HIU, sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/8 với […]

NHG đón chào tuổi 23: Năm của hành động, Thích ứng tương lai

 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chuẩn bị bước sang tuổi 23 trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chọn chủ đề “Year of Hand – Năm của hành động, thích ứng tương lai”, NHG đang tiến những bước vững chắc về phía trước, sẵn sàng cho những thành công mới từ sứ mệnh phụng sự […]

BÀ HOÀNG NGUYỄN THU THẢO – TGĐ TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG VINH DỰ LÀ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUỐC GIA GIÁO DỤC & PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC  

Ngày 11/5, Hội đồng Quốc gia Giáo dục và phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2022 – 2026 vừa được Chính phủ quyết định thành lập, do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam làm Chủ tịch, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn làm Phó chủ tịch.  Hội đồng gồm 29 thành viên, là đại […]