Tiểu Học - Trung Học
18/12/2020

“Phép màu” giáng sinh tại UKA Hạ Long

Mùa Giáng Sinh luôn gắn liền với niềm vui, sự ấm áp, những món quà và không thể thiếu những “phép màu”. Mời ban cùng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UKA Hạ Long khám phá những phép màu thực sự hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta đang tồn tại dưới hình thức nào nhé!

Phép màu số 1: Sự sẻ chia

Sự sẻ chia mang chúng ta đến gần với nhau hơn và phép màu này thì bất kì ai đều có thể dễ dàng thực hiện. Thầy cô chia sẻ kiến thức, chia sẻ những bài giảng, những bài học cuộc sống để UKers có trong mình những điều bổ ích và lí thú; khi đến trường, gặp gỡ bạn bè, chúng ta chia sẻ với nhau những câu chuyện vui, chúng ta chia sẻ với nhau những giây phút đùa nghịch, học tập, vui chơi, rồi sau này, khi nhìn lại, đó chính là cùng nhau chia sẻ ký ức, những kỷ niệm đẹp khó quên dưới mái trường UKA.

UKA Ha Long voi giang sinh 2020

Các học sinh UKA Hạ Long được giáo dục toàn diện về kiến thức, kỹ năng lẫn tâm hồn, trong đó có sự sẻ chia.

Phép màu số 2: Sự tích cực

Trong những ngày mà nhiệt độ tại miền Bắc chỉ nhỉnh hơn 10 độ một chút xíu, ngoài áo ấm, khăn len ra, hơi ấm cũng được thắp lên nhờ một nụ cười. Có thể trong bánh xe vận hành của một ngày dài, sẽ có đôi lúc trật nhịp, một chút xích mích nhỏ, một vài hiểu lầm không đáng có, nhưng với tinh thần tích cực, luôn hướng tới những điều tốt đẹp, thì một nụ cười, một cái bắt tay, một cái ôm sẽ xoa dịu tất cả và trả lại sự đáng yêu cho mọi thứ.

UKA Ha Long voi giang sinh 2020

Cảm ơn mùa đông, sự lạnh giá của cậu đã khơi dậy phép màu số 2 của chúng tớ, sự tích cực

Phép màu số 3: Sự chân thành

UKA Ha Long voi giang sinh 2020

Sự tận tâm và chân thành chính là điều mà mỗi giáo viên UKA Hạ Long dành cho những học sinh thân yêu

Tại UKA, ngay từ ban đầu, “HEART – TRÁI TIM” đã trở thành một yếu tố trong triết lý giáo dục 5H (HEART, HEAD, HEALTH, HAND, HUMAN). Điều này càng thấy rõ hơn trong cách mà các Ukers của chúng ta đối xử với nhau, ứng xử với thế giới xung quanh. Đó là sự chân thành, và đó là phép màu sẽ mãi trường tồn, hiện diện trong mọi mặt của cuộc sống.

Tại gia đình UKA Hạ Long, chúng tôi dành cho nhau những phép màu ấy mỗi ngày để hành trình học tập của các học sinh sẽ được đong đầy bằng sẻ chia, tích cực và chân thành.

Đức Huỳnh

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Chính thức cho phép dạy học trực tuyến hỗ trợ và thay thế trực tiếp

Bộ GD-ĐT chính thức cho phép dạy học trực tuyến cũng có thể thay thế dạy học trực tiếp tại cơ sở giáo dục bằng cách thực hiện toàn bộ nội dung bài học hoặc chủ đề theo chương trình giáo dục phổ thông. Bộ GD-ĐT chính thức ban hành Thông tư quy định về dạy học trực tuyến […]

iSchool Nha Trang đạt giải Tư cuộc thi KHKT cấp quốc gia

Chiều 27-3, học sinh iSchool Nha Trang đã đạt giải Tư tại lễ bế mạc Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2020 – 2021 được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT). Cuộc thi diễn ra từ ngày 25 đến 27-3 […]

HSU tăng cường tư vấn tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký

Đại học Hoa Sen (HSU) đã và đang đẩy mạnh các hoạt động hướng nghiệp sinh viên và tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT ở TP.HCM và nhiều tỉnh bao gồm Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang… Ngày 6-3, HSU tham gia Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển […]