“Phép màu” giáng sinh tại UKA Hạ Long

Mùa Giáng Sinh luôn gắn liền với niềm vui, sự ấm áp, những món quà và không thể thiếu những “phép màu”. Mời ban cùng Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UKA Hạ Long khám phá những phép màu thực sự hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta đang tồn tại dưới hình thức nào nhé!

Phép màu số 1: Sự sẻ chia

Sự sẻ chia mang chúng ta đến gần với nhau hơn và phép màu này thì bất kì ai đều có thể dễ dàng thực hiện. Thầy cô chia sẻ kiến thức, chia sẻ những bài giảng, những bài học cuộc sống để UKers có trong mình những điều bổ ích và lí thú; khi đến trường, gặp gỡ bạn bè, chúng ta chia sẻ với nhau những câu chuyện vui, chúng ta chia sẻ với nhau những giây phút đùa nghịch, học tập, vui chơi, rồi sau này, khi nhìn lại, đó chính là cùng nhau chia sẻ ký ức, những kỷ niệm đẹp khó quên dưới mái trường UKA.

UKA Ha Long voi giang sinh 2020

Các học sinh UKA Hạ Long được giáo dục toàn diện về kiến thức, kỹ năng lẫn tâm hồn, trong đó có sự sẻ chia.

Phép màu số 2: Sự tích cực

Trong những ngày mà nhiệt độ tại miền Bắc chỉ nhỉnh hơn 10 độ một chút xíu, ngoài áo ấm, khăn len ra, hơi ấm cũng được thắp lên nhờ một nụ cười. Có thể trong bánh xe vận hành của một ngày dài, sẽ có đôi lúc trật nhịp, một chút xích mích nhỏ, một vài hiểu lầm không đáng có, nhưng với tinh thần tích cực, luôn hướng tới những điều tốt đẹp, thì một nụ cười, một cái bắt tay, một cái ôm sẽ xoa dịu tất cả và trả lại sự đáng yêu cho mọi thứ.

UKA Ha Long voi giang sinh 2020

Cảm ơn mùa đông, sự lạnh giá của cậu đã khơi dậy phép màu số 2 của chúng tớ, sự tích cực

Phép màu số 3: Sự chân thành

UKA Ha Long voi giang sinh 2020

Sự tận tâm và chân thành chính là điều mà mỗi giáo viên UKA Hạ Long dành cho những học sinh thân yêu

Tại UKA, ngay từ ban đầu, “HEART – TRÁI TIM” đã trở thành một yếu tố trong triết lý giáo dục 5H (HEART, HEAD, HEALTH, HAND, HUMAN). Điều này càng thấy rõ hơn trong cách mà các Ukers của chúng ta đối xử với nhau, ứng xử với thế giới xung quanh. Đó là sự chân thành, và đó là phép màu sẽ mãi trường tồn, hiện diện trong mọi mặt của cuộc sống.

Tại gia đình UKA Hạ Long, chúng tôi dành cho nhau những phép màu ấy mỗi ngày để hành trình học tập của các học sinh sẽ được đong đầy bằng sẻ chia, tích cực và chân thành.

Đức Huỳnh

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

bonus new member