Phía sau đôi mắt Thầy Hiệu trưởng NGND Hồ Thanh Phong trong ngày đầu năm

“Hai năm không phải là dài. Hai năm rất ngắn trong đời người, hai năm càng rất ngắn trong cuộc đời giáo dục. Nhưng hai năm qua để lại trong lòng mỗi người bao nhiêu là tình cảm, bao nhiêu là sự quý mến”. Nói đến đây Thầy Hồ Thanh Phong bất chợt ngập ngừng, giọng thầy nghẹn lại, ánh mắt Thầy thoáng hiện lên nhiều nỗi niềm, Thầy lặng nhìn từng gương mặt với Thầy đã trở nên quen thuộc, gần gũi bởi HIU với Thầy là Nhà.
NGND HO THANH PHONG Phía sau đôi mắt Thầy Hiệu trưởng NGND Hồ Thanh Phong trong ngày đầu năm
NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong chúc Tết Tập thể Giảng viên, CBNV Trường ĐHQT Hồng Bàng trong ngày đầu năm

Sau những ngày dài tạm nghỉ để mọi người vui vầy bên cái Tết Nguyên Đán cùng gia đình người thân. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức một buổi tiệc Tân niên ấm cúng, thân tình tại sảnh chính Toà nhà Con tàu Tri thức HIU để mọi người cùng thăm hỏi và cùng chúc nhau mọi điều tốt lành cho một năm mới với mọi điều an lạnh, hạnh phúc và thành công.

Như mọi khi, NDND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng xuất hiện với phong thái lạc quan, vô cùng gần gũi, Thầy đã gửi đến tập thể Giảng viên, CBNV Nhà Trường những lời chúc, những lời chia sẻ xúc động như trút mọi tâm tư, tình cảm nơi tận đáy lòng Thầy. Và mặc dù đã cố gắng kiềm nén, nhưng mọi tình cảm, niềm thương đều ánh lên trong đôi mắt của Thầy – NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Thầy nghẹn ngào: “Hai năm không phải là dài. Hai năm rất ngắn trong đời người, hai năm càng rất ngắn trong cuộc đời giáo dục. Nhưng hai năm qua để lại trong lòng mỗi người bao nhiêu là tình cảm, bao nhiêu là sự quý mến. Tôi xem nơi đây là NHÀ! Tôi mong cho tất cả mọi con người ở đây, mọi điều tốt lành, tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả. Tôi xin chúc mọi người Bình an, Hạnh phúc, Vui vẻ và quan trọng nhất là nhận được tất cả sự Tin yêu, Thương mến của tất cả mọi người của xã hội, và đặc biệt là của sinh viên chúng ta”.

ngnd pgs ts ho thanh phong hieu truong hiu 3 Phía sau đôi mắt Thầy Hiệu trưởng NGND Hồ Thanh Phong trong ngày đầu năm
Ánh mắt Thầy thỉnh thoảng ngước nhìn lên để cố dấu đi niềm xúc động đang dâng trào trong trái tim Người Thầy luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngôi trường

Ai đó đã nói rằng: Nếu như khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn thì đôi mắt lại nói lên những điều thầm kín của con tim. Thì ngày hôm qua, nhiều người đã thấy điều đó trong đôi mắt Thầy Hiệu trưởng Trường HIU trong bài phát biểu cảm động đầu năm.

Cũng chẳng biết được cảm xúc kia là vui hay là buồn. Chỉ biết giọng Thầy buổi sáng thoáng chút ngập ngừng, ánh mắt thỉnh thoảng lại ngước lên trần. Khoảnh khắc ấy, giây phút ấy khiến tất cả Thầy Cô Giảng viên, CBNV Trường HIU có mặt bồi hồi xúc động.

chuc tet dau xuan hiu Phía sau đôi mắt Thầy Hiệu trưởng NGND Hồ Thanh Phong trong ngày đầu năm
NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong và PGS.TS Trần Mạnh Hà cùng CBNV HIU bật nút Champagne Chúc mừng năm mới

Xin cảm ơn Thầy. Cảm ơn Thầy vì những lời chúc ấm áp đầu năm. Cảm ơn Thầy đã cùng HIU vượt qua muôn vàn thử thách, khó khăn để gặt hái nhiều trái ngọt. Cảm ơn Thầy đã luôn vững tay chèo cho Con Tàu Tri thức HIU vươn mình ra biển lớn. Cảm ơn Thầy đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm, động viên mỗi người trong suốt những năm qua.

Cảm ơn Thầy giây phút này và mãi mãi về sau!

Theo Hiu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cô thủ khoa du lịch HSU đi làm… mắm

Tốt nghiệp thủ khoa ngành Du lịch trường đại học Hoa Sen (HSU), 3 năm theo đuổi nghề, cuối cùng, Lê Ngọc Thảo quyết định bỏ ngang…   Mắm xứ Gò có thể làm nhiều loại nước chấm khác nhau cho nhiều món ăn Sống trong gia đình có đến bốn thế hệ có nghề […]

sinh viên Hùng Duy trường HSU và nỗ lực vươn lên

Với suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 năm đại học, sinh viên Nguyễn Hùng Duy – HSU đã chạm một tay tới ước mơ thay đổi cuộc đời khi liên tiếp đạt kết quả học tập xuất sắc, được mời đi dạy Anh ngữ khi chưa tốt nghiệp. Dù có thu […]

Phương thức tuyển sinh của Đại học Gia Định (GDU) năm 2021

1/ Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển ≥ 15 điểm, bao gồm: Tổ hợp 1: Toán, Lý, Hóa Tổ hợp 2: Toán, Văn, Anh Tổ hợp 3: Văn, Sử, Địa Tổ hợp 4: Toán, Lý, Anh   2/ Xét tuyển […]