Tiểu Học - Trung Học
19/01/2021

Ra mắt series SNA ON AIR trực tuyến

Mở đầu năm mới 2021 đầy khởi sắc, Hệ thống trường quốc tế SNA đã cho ra mắt series tư vấn giáo dục mang tên SNA ON AIR – giúp quý phụ huynh và học sinh có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết và chân thật nhất về nền giáo dục Quốc tế hàng đầu tại SNA – “Nơi khởi đầu của những nhà lãnh đạo tương lai”.

SNA ra mat SNA on air

Chương trình có sự tham gia của các khách mời và chuyên gia từ trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus.

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm trực tiếp với những nhà giáo dục lãnh đạo hàng đầu Việt Nam và thế giới, tập 1 của chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các khách mời đặc biệt đến từ trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, bao gồm: bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Joe Hanrahan – Hiệu Trưởng Trường Marianapolis tại Hoa Kì và SNA Marianapolis Biên Hòa, ông Michael Henderson – Quyền giám đốc điều hành Marianapolis và cô Marjan Kasraei – Điều Phối Viên Phát Triển Chương Trình Giảng Dạy. Đặc biệt hơn, đây là chương trình được sản xuất hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên của hệ thống trường SNA.

SNA ra mat SNA on air

Chương trình được sản xuất một cách chỉn chu bởi đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết của hệ thống trường SNA

Với những chia sẻ từ những khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, tập thể trường SNA hy vọng phụ huynh và học sinh ở khắp cả nước đã, đang và sẽ tiếp tục có được những thông tin bổ ích về trường Quốc tế nói chung và hệ thống trường SNA nói riêng; sẵn sàng cho những thay đổi, hòa nhập và thích nghi trong thời kỳ toàn cầu hóa thế kỷ 21.

Quí phụ huynh và học sinh có thể theo dõi và tương tác với chương trình SNA ON AIR theo đường link:  https://www.youtube.com/watch?v=8dA8VMknKNA

An Đặng

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh UKA Bà Rịa rộn ràng Field Trip đón xuân

Khép lại năm 2020 đầy thử thách nhưng vẫn gặt hái nhiều thành tích trong học tập và phong trào, UKers Bà Rịa đã có chuyến “làm mới tinh thần” và thắt chặt tinh thần đoàn kết với những hoạt động thú vị tại Thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Khung cảnh xuân tại […]