Đại Học
09/09/2021

Sen Awards: Tôn vinh những trái tim nhiệt huyết và cống hiến cho giáo dục

Sen Awards

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) lần đầu tiên ra mắt giải thưởng Sen Awards nhằm ghi nhận sự cống hiến và tôn vinh những giảng viên xuất sắc, những nhân viên tiêu biểu và những cá nhân truyền lửa đam mê tri thức đến cộng đồng sinh viên Nhà trường.

Năm 2021, được xem là một năm có nhiều dấu ấn nổi bật trong chặng đường 30 năm lan tỏa tri thức của Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Đồng thời, năm nay cũng ghi dấu nhiều thành quả và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên và giảng viên Nhà trường trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục theo định hướng quốc tế hóa.

Sen Awards
Dàn giảng viên tiêu biểu của Trường Đại học Hoa Sen

Sen Awards
Các thầy cô đạt giải Giảng viên tận tâm của Sen Awards

Giải thưởng Sen Awards của HSU bao gồm 4 hạng mục tôn vinh: Danh hiệu “Cá nhân tiêu biểu năm học”; Danh hiệu “Tập thể tiêu biểu năm học”; Danh hiệu “Giảng viên tận tâm nhất”; Danh hiệu “Nhân viên thân thiện nhất”. Qua quá trình triển khai thực hiện bình chọn tại mỗi đơn vị, đã có 26 giảng viên và 05 tập thể đạt danh hiệu tiêu biểu năm học 2020 – 2021.

Sen Awards
Nhân viên tiêu biểu của Trường Đại học Hoa Sen

Sen Awards
ThS. Đào Duy Tân, Khoa Luật – Giảng viên tận tâm với sinh viên nhất của HSU

Và đặc biệt hơn hết, sinh viên sẽ là người bình chọn cho 02 hạng mục “Giảng viên tận tâm nhất” và “Nhân viên thân thiện nhất”. Đây là dịp để các bạn sinh viên HSU thể hiện tình cảm, sự biết ơn với các thầy cô và những nhân viên tâm huyết đã thầm lặng thắp lửa trí tuệ cho giáo dục. Kết quả bình chọn cũng giúp Nhà trường nhân rộng, lan tỏa các gương sáng tiêu biểu, tinh thần đáng khích lệ và khuyến khích sự đổi mới  nhằm tạo môi trường học tập và trải nghiệm thân thiện, sống động cho sinh viên.

Mong muốn tạo ra một chương trình nhằm gửi lời tri ân chân thành đến những “trái tim cống hiến, nhiệt huyết” vì giáo dục, Sen Awards đã được hình thành. Và như một lẽ đương nhiên, sự tri ân ấy không chỉ dừng lại tại chương trình Sen Awards mà còn được thể hiện trong các hoạt động hằng ngày của Nhà trường, trong những lời nói, những hành động yêu thương của các những người đồng nghiệp, của những bạn sinh viên dành cho các Giảng viên, Nhân viên.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]