Đại Học - Cao Đẳng
22/07/2021

Sinh viên có thể đóng trước một nửa học phí GDU của học kỳ 1

Nếu gia đình tân sinh viên gặp khó khăn về tài chính, Trường Đại học Gia Định (GDU) sẵn sàng hỗ trợ, cho phép các em đóng trước một nửa học phí của học kỳ 1. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương tại khu vực phía Nam, GDU đã sẵn sàng thay đổi và triển khai nhiều hoạt động ứng phó khi mùa nhập học với các tân sinh viên đang ngày càng đến gần.

Nhập học GDU trực tuyến

Nhà trường đã nhanh chóng áp dụng nhiều phương án hỗ trợ, kết nối bằng hình thức số hóa, hỗ trợ tối đa và sâu rộng đối với các thí sinh, tân sinh viên phục vụ cho việc xét tuyển, nhập học bằng hình thức trực tuyến sắp tới.

Với GDU, không chỉ triển khai hình thức xét tuyển tại nhà, mà còn công bố hình thức hỗ trợ nhập học bằng hình thức trực tuyến (online) chỉ với một lần quét mã QR, đồng thời thành lập bộ phận tuyển sinh 24/7.

học phí GDU

Trong năm học mới, GDU áp dụng hình thức nhập học trực tuyến

Thí sinh chỉ cần quét mã QR là sẽ kết nối ngay với cán bộ tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc về chọn ngành, chọn trường, làm cầu nối để thí sinh chuẩn bị các quy trình, thủ tục khi bắt đầu nhập học.

Ngoài ra, GDU chú trọng, đẩy mạnh các hình thức tư vấn trực tuyến, đa dạng hóa các hình thức tư vấn trên nhiều kênh truyền thông như: Tư vấn qua website của nhà trường, mở hệ thống chatbox, xây dựng nhiều clip ngắn giới thiệu kỹ các ngành đào tạo của trường để đăng lên website, fanpage, Youtube…

học phí GDU

Tư vấn viên của GDU “gõ cửa” từng nhà thí sinh để hỗ trợ việc đăng ký xét tuyển vào trường

GDU – tiên phong ứng dụng hình thức xét tuyển tại nhà

Hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh của thí sinh cũng đã được thay đổi cho phù hợp với tình hình. Bộ phận hỗ trợ thí sinh lưu động sẽ trực tiếp đến nơi cư trú của thí sinh để tư vấn xét tuyển, hoàn tất hồ sơ, thông báo kết quả xét tuyển…mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Dự kiến, đợt nhập học đầu tiên tại GDU sẽ bắt đầu từ ngày 6 đến 13/8/2021. Điểm mới năm nay là trường cho phép các tân sinh viên khai báo hồ sơ, làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tuyến.

học phí GDU

GDU còn hỗ trợ tối đa cho sinh viên với những suất học bổng giá trị, cho phép sinh viên đóng trước 50% học phí HKI

Luôn đồng hành cùng thí sinh GDU

Thạc sĩ Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng GDU cho biết: “Trường hỗ trợ tối đa các bạn tân sinh viên các dịch vụ về công chứng các loại giấy tờ, triển khai thu học phí linh động bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản hay thanh toán bằng thẻ.”

Đặc biệt, với các gia đình tân sinh viên gặp khó khăn về tài chính, trường hỗ trợ cho phép sinh viên đóng trước 50% học phí của học kỳ 1.

học phí GDU

Sinh viên GDU được tư vấn chu đáo về nơi ở, việc làm thêm và các thủ tục giấy tờ

GDU cũng khảo sát, thu thập được gần 800 địa chỉ nhà trọ, ký túc xá giá rẻ, an toàn và gần trường, hỗ trợ cấp thẻ sinh viên tạm thời để sử dụng các dịch vụ xe buýt. Sinh viên cũng được hỗ trợ photo miễn phí các loại giấy tờ, giới thiệu các loại học bổng, việc làm thêm. Phụ huynh có thể đăng ký nhận những thông báo quan trọng của nhà trường qua Email, Zalo, Viber.

Hình thức xét tuyển GDU  trực tuyến (online)

Học sinh vẫn có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức đăng ký trực tuyến qua các bước sau:

1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://giadinh.edu.vn/tuyen-sinh-2021

2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh – Truyền thông, Trường Đại học Gia Định (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM).

3. Nộp hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ như trên.

Theo Phòng Truyền thông – Tuyển sinh GDU

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]

GDU-ers trải nghiệm công nghệ Apple Vision Pro

Một sự kiện đặc biệt dành cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Gia Định (GDU) – Lễ khai trương phòng Lab siêu xịn sò của khoa CNTT. Diễn ra vào sáng 21/03, buổi lễ không chỉ giới thiệu về phòng Lab mới với các thiết bị công […]

Trường chúng mình là “đỉnh của chóp”

Nhiều cá tính gặp nhau, thân thiết và trở thành một tập thể mang nhiều màu sắc là điều đáng trân trọng hơn cả. Vậy nên hãy khoe những khoảnh khắc tuyệt nhất của trường bạn và rinh về những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi “Trường tôi là số 1” năm 2024.  THỂ […]

Sôi nổi lễ ra quân chương trình “Về lại trường xưa” năm 2024

Chương trình “Về lại trường xưa” năm 2024 của Trường Đại học Gia Định (GDU) đã chính thức ra quân trong không khí rộn ràng tháng 01. Đây là chương trình nhằm nêu cao truyền thống tôn sư trọng đạo và là dịp để sinh viên Gia Định về thăm lại trường THPT, thăm lại những […]

bonus new member