Sinh viên có thể đóng trước một nửa học phí GDU của học kỳ 1

Nếu gia đình tân sinh viên gặp khó khăn về tài chính, Trường Đại học Gia Định (GDU) sẵn sàng hỗ trợ, cho phép các em đóng trước một nửa học phí của học kỳ 1. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương tại khu vực phía Nam, GDU đã sẵn sàng thay đổi và triển khai nhiều hoạt động ứng phó khi mùa nhập học với các tân sinh viên đang ngày càng đến gần.

Nhập học GDU trực tuyến

Nhà trường đã nhanh chóng áp dụng nhiều phương án hỗ trợ, kết nối bằng hình thức số hóa, hỗ trợ tối đa và sâu rộng đối với các thí sinh, tân sinh viên phục vụ cho việc xét tuyển, nhập học bằng hình thức trực tuyến sắp tới.

Với GDU, không chỉ triển khai hình thức xét tuyển tại nhà, mà còn công bố hình thức hỗ trợ nhập học bằng hình thức trực tuyến (online) chỉ với một lần quét mã QR, đồng thời thành lập bộ phận tuyển sinh 24/7.

học phí GDU

Trong năm học mới, GDU áp dụng hình thức nhập học trực tuyến

Thí sinh chỉ cần quét mã QR là sẽ kết nối ngay với cán bộ tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi thắc mắc về chọn ngành, chọn trường, làm cầu nối để thí sinh chuẩn bị các quy trình, thủ tục khi bắt đầu nhập học.

Ngoài ra, GDU chú trọng, đẩy mạnh các hình thức tư vấn trực tuyến, đa dạng hóa các hình thức tư vấn trên nhiều kênh truyền thông như: Tư vấn qua website của nhà trường, mở hệ thống chatbox, xây dựng nhiều clip ngắn giới thiệu kỹ các ngành đào tạo của trường để đăng lên website, fanpage, Youtube…

học phí GDU

Tư vấn viên của GDU “gõ cửa” từng nhà thí sinh để hỗ trợ việc đăng ký xét tuyển vào trường

GDU – tiên phong ứng dụng hình thức xét tuyển tại nhà

Hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh của thí sinh cũng đã được thay đổi cho phù hợp với tình hình. Bộ phận hỗ trợ thí sinh lưu động sẽ trực tiếp đến nơi cư trú của thí sinh để tư vấn xét tuyển, hoàn tất hồ sơ, thông báo kết quả xét tuyển…mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Dự kiến, đợt nhập học đầu tiên tại GDU sẽ bắt đầu từ ngày 6 đến 13/8/2021. Điểm mới năm nay là trường cho phép các tân sinh viên khai báo hồ sơ, làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tuyến.

học phí GDU

GDU còn hỗ trợ tối đa cho sinh viên với những suất học bổng giá trị, cho phép sinh viên đóng trước 50% học phí HKI

Luôn đồng hành cùng thí sinh GDU

Thạc sĩ Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng GDU cho biết: “Trường hỗ trợ tối đa các bạn tân sinh viên các dịch vụ về công chứng các loại giấy tờ, triển khai thu học phí linh động bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản hay thanh toán bằng thẻ.”

Đặc biệt, với các gia đình tân sinh viên gặp khó khăn về tài chính, trường hỗ trợ cho phép sinh viên đóng trước 50% học phí của học kỳ 1.

học phí GDU

Sinh viên GDU được tư vấn chu đáo về nơi ở, việc làm thêm và các thủ tục giấy tờ

GDU cũng khảo sát, thu thập được gần 800 địa chỉ nhà trọ, ký túc xá giá rẻ, an toàn và gần trường, hỗ trợ cấp thẻ sinh viên tạm thời để sử dụng các dịch vụ xe buýt. Sinh viên cũng được hỗ trợ photo miễn phí các loại giấy tờ, giới thiệu các loại học bổng, việc làm thêm. Phụ huynh có thể đăng ký nhận những thông báo quan trọng của nhà trường qua Email, Zalo, Viber.

Hình thức xét tuyển GDU  trực tuyến (online)

Học sinh vẫn có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức đăng ký trực tuyến qua các bước sau:

1. Xét tuyển trực tuyến tại: https://giadinh.edu.vn/tuyen-sinh-2021

2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh – Truyền thông, Trường Đại học Gia Định (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM).

3. Nộp hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ như trên.

Theo Phòng Truyền thông – Tuyển sinh GDU

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Gia Định tiếp lửa sinh viên bằng trải nghiệm thực tế

Nhằm mang lại các trải nghiệm giá trị cho sinh viên, Trường Đại học Gia Định (GDU) cung cấp chương trình đào tạo bám sát thực tế, được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành và doanh nhân thành đạt.   Liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp Chú trọng bài toán “đầu ra” […]

Chuỗi các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên GDU nhập học trong mùa dịch

Đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã và đang đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ học phí, hỗ trợ nhập học trực tuyến cho tân sinh viên. “Số hóa” quy trình nhập học Tận dụng đa dạng phương tiện truyền […]