Đại Học
05/11/2020

Sinh viên Đại học Hoa Sen nhận học bổng từ Quỹ Học bổng LOTTE

Sáng ngày 03-11, bốn sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã vinh dự tham gia Lễ trao học bổng từ Quỹ học bổng Lotte.  Năm nay, có 60 sinh viên đến từ 11 trường Đại học trên địa bàn TP.HCM được nhận học bổng với tổng giá trị lên đến 24.000 USD.

Sự kiện có sự tham dự của ông Lee Hi Seok – Đại diện Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Kwak Won – Tổng giám đốc khách sạn LOTTE Legend Saigon cùng các đại diện của tập đoàn Lotte, đại diện các trường đại học và các bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng.

Sinh vien dai hoc hoa sen nhan hoc bong tu lotte

Ông Lee Hi Seok – Đại diện Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM

Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen có 4 bạn sinh viên xuất sắc và có tinh thần vượt qua nghịch cảnh để nhận học bổng Lotte Foundation với trị giá 400 USD/suất bao gồm: Phạm Văn Hiếu (Ngành Kỹ thuật Phần mềm), Nguyễn Bích Phượng (Ngành Kế toán), Nguyễn Hải Bằng (Ngành Kỹ thuật Phần mềm) và Nguyễn Ngọc Phương Anh (Ngành Kinh doanh Quốc tế).

Sinh vien dai hoc hoa sen nhan hoc bong tu lotte

Đại diện Tập đoàn Lotte trao học bổng cho 4 bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

Đại diện cho Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Lee Hi Seok gửi lời chúc mừng đến 60 sinh viên xuất sắc của 11 trường Đại học đã xứng đáng nhận được học bổng Lotte năm 2020. Ông cũng hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ luôn phấn đấu trở thành những chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực chuyên môn của mình và đóng góp cho sự phát triển vượt bậc của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Sinh vien dai hoc hoa sen nhan hoc bong tu lotte

ThS. Ngô Cao Hoài Linh (giữa) – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Hoa Sen chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên xuất sắc.

Không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, tập đoàn Lotte còn tổ chức nhiều hoạt động cống hiến cho xã hội nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên đạt được mơ ước, hoài bão của bản thân. Ngoài chương trình trao học bổng thường niên, Tập đoàn LOTTE luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria và Lotte Cinema… Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế và thực hiện ước mơ được làm việc ở những doanh nghiệp, tổ chức mang tầm cỡ quốc tế.

Sinh vien dai hoc hoa sen nhan hoc bong tu lotte

Ths. Ngô Cao Hoài Linh trao quà tri ân đến Đại diện Tập đoàn Lotte.

MINH NHẬT

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]