Chưa được phân loại
24/02/2023

Học thiết kế và quản trị sân khấu theo phong cách GDUers

Vừa qua, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện của Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi tham quan, kiến tập tại trường quay SCJ TV Shopping (Q.Tân Bình, TP HCM). Đây là hoạt động của môn học Thiết kế và Quản trị sân khấu mà các bạn đang theo học.

sv GDU thuc tap
Các bạn được trực tiếp quan sát quy trình làm việc tại trường quay
Đoàn kiến tập với sự dẫn dắt của TS Nguyễn Mai Phương – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Truyền thông số. Buổi kiến tập được diễn ra với không khí đầy cởi mở, háo hức dưới sự hướng dẫn và giới thiệu của các nhân viên, MC tại trường quay. Các bạn sinh viên có cơ hội được quan sát trực tiếp không gian, các thiết bị cũng như quy trình làm việc tại một trường quay chuyên nghiệp.
sv GDU thuc tap
Kiến tập trở thành một hoạt động thường xuyên, đầy thú vị của sinh viên GDU
Ông Võ Chí Sang – Nhà sản xuất (Producer) tại trường quay SCJ chia sẻ: “Đây là một cơ hội lớn cho các bạn học tập trải nghiệm. Ngoài những lý thuyết đã được học ở trường, khi đến đây, các bạn tận mắt thấy được những quy trình thực tế cụ thể trong môi trường làm việc chuyên nghiệp”.
Đến với buổi kiến tập, các bạn sinh viên GDU không chỉ được tham quan phim trường, tìm hiểu cách xây dựng một chương trình, bố cục quay dựng,… mà còn được lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm tường tận từ người trong nghề.
sv GDU thuc tap
Với buổi kiến tập này, các GDUers đã bỏ túi được nhiều kinh nghiệm thú vị từ người trong nghề.
Bạn Nguyễn Ngọc Thanh bày tỏ: “Mình rất bất ngờ, bởi vì lần đầu tiên tham quan một phim trường với quy mô lớn như vậy. Mình cảm thấy nhỏ bé trước những kiến thức mình chưa biết, đồng thời học hỏi được từ các anh chị rất nhiều từ cách thiết kế một chương trình đến việc rèn luyện sự tỉ mỉ, chú ý vào những chi tiết nhỏ nhất. Rất cảm ơn trường vì đã mang đến cơ hội quý giá này”.
sv GDU thuc tap
GDUers chụp hình kỉ niệm tại trường quay SCJ TV SHOPPING
Với định hướng ứng dụng – thực hành, Trường Đại học Gia Định luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn. Từ đó, các bạn chuẩn bị hành trang vững vàng bước chân vào thị trường lao động.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Bạc Liêu chào đón trường tiểu học hội nhập quốc tế đầy tiện nghi

Tỉnh Bạc Liêu chào đón ngôi trường tiểu học Hội nhập Quốc tế đầu tiên với sự kiện khánh thành Trường Tiểu học iSchool Bạc Liêu. Ngày 2/12/2023, Trường iSchool Bạc Liêu chính thức khánh thành, buổi lễ vinh hạnh có sự tham dự của các đại diện lãnh đạo cấp cao đến từ công […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Trường Đại học Hoa Sen khởi động cuộc thi HSU TECHDEV Challenge 2023

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Hoa Sen tổ chức CUỘC THI HSU TECHDEV CHALLENGE 2023 dành cho các bạn sinh viên đam mê và yêu thích công nghệ. Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày […]

bonus new member