“The future chef” là một trong những đề án của sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống Trường Đại học Hoa Sen (HSU) dành cho các bạn trẻ từ 18 đến 30 tuổi có niềm đam mê nấu nướng nhưng chưa đạt giải cao tại các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp.
Năm nay, mùa thứ 8 cuộc thi được tổ chức với chủ đề “Ẩm thực châu Á” với hình tượng con rồng châu Á – biểu tượng của sự phồn vinh, may mắn. Giải thưởng dành cho các đầu bếp tài năng có tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.
Cuộc thi được đánh giá là một sân chơi bổ ích để các thí sinh thể hiện tài năng, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng trên con đường chinh phục đam mê trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai. HOÀNG NGUYỄN