Đại Học
03/12/2019

Sinh viên năm nhất Vatel thi thực hành theo chuẩn quốc tế

HSU-nha-hang
GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng HSU, ông Chef Stephane Postoyan, bếp trưởng khách sạn Sofitel Saigon, các khách mời và nhóm đầu bếp tham dự buổi thi Vatel 3 

Kết thúc buổi thi, GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng HSU đã dành lời khen ngợi tới các sinh viên vì đã có một phần thi xuất sắc, các món ăn được làm rất tốt và động viên các bạn sinh viên hãy luôn tự tin cho con đường mà các bạn đã chọn. Ông Chef Stephane Postoyan, bếp trưởng khách sạn Sofitel Saigon cũng dành lời khen đến các bạn sinh viên đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình và chúc cho các bạn sẽ sẵn sàng cho kỳ thực tập sắp tới cũng như gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Kỳ thi bao gồm bốn nhóm: nhóm bếp âu, bếp bánh, phục vụ và pha chế. Trong đó, nhóm bếp âu và bếp bánh được yêu cầu thực hiện các công đoạn sơ chế vật liệu tươi mới. Nhóm phục vụ cần trình bày và sắp xếp bàn tiệc để mang lại sự trang trọng cần có, thật chỉn chu và đúng với tiêu chuẩn một nhà hàng mang phong cách Pháp. Nhóm pha chế tạo ra những li cocktail, rượu vang dùng kèm món ăn, hay những tách trà, cafe nóng chuẩn vị.

HOÀNG LAN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Hoa Sen “toàn thắng” trong tập 5 “Vũ trụ Đồng tiền

Trường Đại học Hoa Sen khiến các đội bạn “choáng ngợp” khi liên tục “chiếm thế thượng phong” trong các vòng thi của tập 5 “The Moneyverse” (“Vũ trụ Đồng tiền”). Tập 5 The Moneyverse (Vũ trụ Đồng tiền) lên sóng vào ngày 27/10, tiếp tục hành trình tìm kiếm những chiến binh tài năng và sáng […]

Trường ĐH Hoa Sen tự hào là “điểm đến” của sinh viên quốc tế

Khát khao lan tỏa tri thức Việt ra thế giới thông qua các chuyến học tập tại Úc, Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan… Đồng thời mang nền giáo dục quốc tế về nước là điều Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã thực hiện được thông qua các chương trình giảng dạy […]