Tin tức
21/07/2022

Sôi động vòng chung kết cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” 2022

Cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” do Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus tổ chức với tổng giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng đã mở ra sân chơi sôi động và bổ ích cho học sinh Đồng Nai và các tỉnh phía Nam.

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh một sân chơi bổ ích, mới lạ và những trải nghiệm khác biệt trong mùa hè năm nay, Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus đã tổ chức cuộc thi tài năng không giới hạn với tên gọi “Học Sinh Tinh Hoa”.

hoc-sinh-tinh-hoa
Vòng chung kết cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” 2022 là cơ hội cho học sinh tỏa sáng

Cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” 2022 được tổ chức không chỉ với hy vọng giúp cho các em học sinh phát huy được tài năng và có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu mà đồng thời còn muốn đóng góp, khích lệ tinh thần hiếu học cho cộng đồng giáo dục tại khu vực miền Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng.

Sau hơn 3 tháng diễn ra sự kiện, vào thứ sáu, ngày 15/07/2022 vừa qua, cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về thí sinh Nguyễn Tấn Đan Mạch SBD.03, học sinh đến từ trường tiểu học Lý Thường Kiệt, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

hoc-sinh-tinh-hoa
Ban giám khảo cuộc thi là các thầy cô giàu kinh nghiệm trong Ban Giám hiệu của Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

 Nguyễn Tấn Đan Mạch đã xuất sắc vượt qua 9 bạn thí sinh đầy tài năng khác trong Vòng Chung Kết – Tinh Hoa Hội Tụ để trở thành người chiến thắng tại cuộc thi đầu tiên mà trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus có dịp được tổ chức. Theo đó, thí sinh Đan Mạch cũng sẽ nhận được một suất học bổng 100% học phí một năm của nhà trường, trị giá lên đến 357 triệu đồng.

hoc-sinh-tinh-hoa
Nguyễn Tấn Đan Mạch – học sinh trường trường tiểu học Lý Thường Kiệt, thành phố Biên Hòa giành giải quán quân cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” 2022

Sự kiện đã diễn ra trong sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thí sinh, quý phụ huynh cùng cộng đồng Kỵ sỹ Vàng của nhà trường với nhiều cung bậc cảm xúc để rồi cuối cùng cả hội trường như vỡ òa trong niềm hân hoan, phấn khởi khi ngôi vị Quán quân được xướng tên. Đặc biệt, những bài dự thi của các thí sinh, những kết quả từ hội đồng ban giám khảo cũng đã đưa người theo dõi cuộc thi này đi từ bất ngờ này đến hết bất ngờ khác.

hoc-sinh-tinh-hoa
Niềm vui của các thí sinh tại vòng chung kết cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” 2022

Có thể nói, sự kiện này là một dấu ấn khó quên trong sự nghiệp giáo dục của Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, đồng thời cũng là bước ngoặt đáng nhớ đối với tất cả các thí sinh đã tham gia cuộc thi.

Box: Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023. Quý phụ huynh quan tâm về chương trình Tú tài Quốc tế Mỹ cho con em mình có thể liên hệ trường qua địa chỉ sau:

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Số 397, đường 30/4, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Webite: www.snamarianapolis.edu.vn

Hotline: 0932 083 886

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

Bông Hồng Nhỏ phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM khám chữa bệnh cho khoảng hơn 2000 người tại Bình Dương

Ngày 17/09/2023, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh miễn phí cho khoảng hơn 2000 người khuyết tật, trẻ mồ côi và công nhân nghèo tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình […]

bonus new member