Sự kiện EOS Summer 2020 đong đầy cảm xúc của thầy và trò HSU 

EOS – End of Semester Screening là sự kiện vô cùng đặc biệt của ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông. Đây chính là dịp để các bạn sinh viên trình chiếu sản phẩm của mình trong một học kì vừa qua.

Ngoài phim ngắn, năm nay EOS còn mang lại những TVC, Viral Clips chất lượng mang tính sáng tạo và cá tính riêng của các bạn sinh viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông. Sự kiện EOS cùng với sự góp mặt của các giảng viên kì cựu, đạo diễn, nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm.

4 1 Sự kiện EOS Summer 2020 đong đầy cảm xúc của thầy và trò HSU 

Sự kiện E.O.S năm nay đã diễn ra thành công là nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc của các bạn sinh viên dành cho tác phẩm dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông.

Tất cả các sản phẩm được trình chiếu trên màn ảnh rộng và nhận được những lời nhận xét tích cực từ phía các giảng viên và khán thính giả. Sự động viên của khán thính giả chính là động lực để sinh viên ngành QTCN Truyền thông nỗ lực cố gắng và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình để cho ra đời các sáng tác mới trong tương lai để cống hiến cho xã hội.

Hoàng Nguyễn 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cha của cô tân khoa câm điếc bật khóc tại lễ tốt nghiệp HSU

Trong khi tôi vinh dự đứng đây, đại diện cho hơn 1.000 phụ huynh phát biểu, ở dưới kia, con gái tôi không nghe được lời tôi nói…’. Nói đến đây, người cha khóc nghẹn, lấy tay lau nước mắt ngay trên sân khấu lễ tốt nghiệp. Sáng nay là một ngày đặc biệt của […]

HIUCARE ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI (TP.HCM)

Sáng ngày 20/04, Hành trình HIUCARE đã đến với hàng trăm em học sinh tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, cùng với chương trình chăm sóc nha khoa – mắt học đường cho các em. Tại đây, nhiều em đã phát hiện những bệnh lý về răng miệng, những tật khúc xạ ở mắt […]