Hệ thống iSchool: Tạm dừng đến trường, không dừng việc học

Từ tháng 8, tất cả học sinh của Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã bước vào năm học mới với nhiều niềm vui cùng sự háo hức. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, lễ tựu trường cùng các hoạt động dạy và học diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Với kinh nghiệm và sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên iSchool, hoạt động học tập đầu năm học mới diễn ra hết sức sôi nổi và hiệu quả.

iSchoolNhững buổi lễ tựu trường của iSchool năm nay
hầu hết diễn ra theo hình thức trực tuyến

Buổi lễ tựu trường đặc biệt

Lễ Tựu trường năm học 2021-2022 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 1000 học sinh, phụ huynh, giáo viên và cán bộ, nhân viên của iSchool Ninh Thuận. Buổi lễ được tổ chức vào hai khung thời gian cho cấp Tiểu học và Trung học theo hình thức online qua ứng dụng Microsoft Teams.

iSchool
iSchool Ninh Thuận ra mắt Bộ phận Trải nghiệm
và Chăm sóc học sinh trong năm học 2021 – 2022

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Lê Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng iSchool Ninh Thuận hi vọng mỗi ngày đến Trường sẽ là mỗi ngày vui tươi và hạnh phúc đối với học sinh. Cô cũng cam kết sẽ ngày càng nâng cao môi trường học tập, chất lượng giảng dạy để mang lại những trải nghiệm tốt đẹp nhất cho các bạn.

Đồng thời, cô Hiệu trưởng giới thiệu Bộ phận Trải nghiệm và Chăm sóc học sinh – “thành viên mới” của iSchool Ninh Thuận. Bộ phận này sẽ đóng nhiều vai trò trong Nhà Trường, từ việc chăm sóc các bạn học sinh nội trú, ra mắt các hoạt động trải nghiệm cũng như lắng nghe, giải đáp, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của học sinh và quý phụ huynh.

iSchool
Nhà Trường giám sát chặt chẽ các hoạt động dạy
và học để đảm bảo chất lượng các tiết học online

Học online vẫn hiệu quả

Trước khi chính thức học bài mới, các bạn học sinh iSchool đã được các thầy cô nhắc lại, ôn tập lại những nội dung quan trọng của các môn như Toán, Văn, Anh,… để củng cố lại kiến thức trong tuần đầu tiên nhập học.

iSchool
Học sinh iSchool thấy hứng thú với những
slide bài giảng đầy sự sáng tạo của các thầy cô

Với sự chuẩn bị chu đáo, các phương pháp truyền tải nội dung hiệu quả và những slide bài giảng đầy sáng tạo và màu sắc của các thầy cô iSchool đã giúp các bạn học sinh luôn duy trì động lực học tập tại nhà. Đặc biệt, các bạn cũng phát huy tinh thần tự giác và nghiêm túc học tập với hình thức học tập online. Hy vọng với sự tập trung cao độ trong học tập, toàn thể học sinh iSchool sẽ có một năm học thuận lợi và đạt nhiều thành tích cao.

Tổng hợp

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]