Tin tức
02/06/2024

Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại

MIN00039 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại

Ngày 2/6 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 500 bạn Tân khoa đến từ các khối ngành Sức khỏe: Răng Hàm Mặt, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Điều dưỡng và Hộ sinh và Khối ngoài Sức khỏe: Kinh tế quản trị, Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Khoa học xã hội, Công nghệ kỹ thuật, Giáo dục thể chất.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo HIU, bao gồm: PGS.TS Lê Khắc Cường- Phó Hiệu trưởng HIU cùng các thầy cô Lãnh đạo, giảng viên Khoa/Viện/Phòng/Trung tâm và buổi lễ có sự hiện diện của TS. Phạm Văn Tác – Nguyên Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ, Bộ Y tế; Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cố vấn cao cấp của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

PGS. TS Lê Khắc Cường – Phó hiệu trưởng HIU gửi lời chúc đến các Tân khoa đã hoàn thành xuất sắc chặng đường đại học vừa qua và thầy hy vọng trên con đường chinh phục bản thân phía trước, các bạn vẫn luôn tiếp tục cố gắng để gặt hái nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp. Thầy cũng bày tỏ niềm vui mừng khi chứng kiến một thế hệ nhân lực đông đảo và chất lượng do HIU đào tạo sẽ gia nhập thị trường lao động ngay sau buổi lễ này – Đây chính là một tín hiệu đáng tự hào và là động lực cho HIU cũng như quý thầy cô, các đối tác đồng hành và các bạn Tân cử nhân thêm phần tự tin để bước vào thời kỳ hội nhập.

IMG 1741 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
PGS. TS Lê Khắc Cường – Phó hiệu trưởng HIU phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, Tân khoa Nguyễn Trương Thắng chia sẻ: “Mỗi ngày trôi qua đối với chúng ta là những thử thách, nhưng em luôn trân trọng khoảng thời gian ấy bởi đó là động lực giúp chúng em trưởng thành hơn và có mặt tại đây ngày hôm nay. Hy vọng rằng tất cả chúng em sẽ luôn có đủ bản lĩnh và năng lực đón nhận các thử thách trong bất kỳ định hướng nào trong tương lai. Em xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, các anh chị chuyên viên và các bạn đã giúp đỡ chúng em trên con đường chinh phục tri thức và gặt hái được thành công đầu tiên trong đời.”

IMG 2464 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
Tân khoa Nguyễn Trương Thắng phát biểu tại chương trình

Với những trái ngọt đã gặt hái được vào ngày Lễ Tốt nghiệp hôm nay, HIU tin rằng những thế hệ sinh viên trưởng thành dưới “Con tàu tri thức” sẽ vững tin vươn ra biển lớn trên đôi cánh của tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật và lòng biết ơn. Các bạn sẽ là những con người đầy bản lĩnh, được trang bị vững vàng kiến thức và kỹ năng, hướng tới những mục tiêu lớn hơn, thực hiện những điều vĩ đại hơn.

Buổi Lễ đã khép lại và sẽ mở ra một hành trình mới. Chúc các bạn Tân khoa sẽ chọn cho mình những “bến đỗ” phù hợp với chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp. Chúc các HIUers “chân cứng đá mềm” để chinh phục biển lớn. HIU luôn tự hào về các bạn!

Hãy cùng HIU nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ Tốt nghiệp vừa qua nhé!

MIN00833 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
MIN00029 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
MIN00763 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
MIN00790 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
MIN00776 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
IMG 2139 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
IMG 2462 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
IMG 2028 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
IMG 2137 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại
MIN00828 Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại

Theo Hiu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU tiếp sức các sĩ tử vượt vũ môn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) triển khai chuỗi hoạt động các dự án cộng đồng hỗ trợ thí sinh ôn thi miễn phí trên nhiều nền tảng như: Xây dựng kho học liệu online các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Văn học; Lớp luyện thi Vẽ miễn […]

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]