Đại Học - Cao Đẳng
28/10/2021

Tân sinh viên sôi nổi với các câu lạc bộ tại Đại học Công nghệ Miền Đông

Các tân sinh viên khi bước vào môi trường đại học, ngoài sự háo hức được khám phá những kiến thức mới mẻ thì thường bị “hớp hồn” bởi vô số các Câu lạc bộ – nơi các bạn trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo, nâng cao kỹ năng, sở trường của bản thân.

Tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT), các CLB hoạt động rất sôi nổi dưới sự quản lý và định hướng của Nhà trường.

Cùng tìm hiểu về các CLB của MUT nhé!

CLB Văn nghệ

CLB Văn nghệ được xem là CLB lâu đời của Đại học Công nghệ Miền Đông, ra đời cùng với thời gian thành lập trường, hiện có hơn 40 thành viên thường xuyên luyện tập, giao lưu cùng nhau. Đây là nơi đưa các bạn đến với sân khấu, nghệ thuật và với niềm đam mê tuổi trẻ. Tham gia CLB Văn nghệ, các bạn được luyện tập với cùng anh chị là diễn viên múa, thành viên nhóm nhảy,…và  thỏa sức thể hiện bản thân mình.

Đại học Công nghệ Miền Đông
CLB Văn nghệ biểu diễn tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường

CLB Thể thao

MUT có lợi thế về cơ sở vật chất và sở hữu khuôn viên rộng rãi nên các hoạt động thể thao luôn được diễn ra thường xuyên và sôi nổi. Đông đảo sinh viên tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe, tìm kiếm thêm nhiều bạn bè và giao lưu học hỏi. Đặc biệt, khi thành viên CLB Thể thao, bạn sẽ được tham gia các giải đấu của trường, các giải đấu giao lưu hoặc đại diện trường tham gia các cuộc thi thể thao lớn nhỏ.

Đại học Công nghệ Miền Đông
Một trận giao lưu Bóng chuyền tại Trường

Đại học Công nghệ Miền Đông
Các “cầu thủ” MUT thường tới sân bóng của Trường để luyện tập và giải trí sau những giờ học tập

CLB Tiếng Anh

“LE4F Club” là nơi giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, trau dồi vốn từ và tự tin giao tiếp. Câu lạc bộ này luôn rộng mở chào đón các thành viên mới đến và giao lưu, cùng cải thiện năng lực tiếng Anh cũng như tham gia vào những hoạt động thú vị, bổ ích.

Đại học Công nghệ Miền Đông
CLB “LE4F” và khoa Ngoại Ngữ tại buổi cắm trại tại trường

Đại học Công nghệ Miền Đông
CLB Tiếng Anh tổ chức chương trình Halloween

CLB Tình nguyện

Một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong thời sinh viên có lẽ là khi sinh viên được tham gia các hoạt động tình nguyện, được cống hiến và cháy hết mình. Đúng với cái tên của mình, CLB tình nguyện MUT là nơi bắt đầu “thanh xuân” của nhiều bạn trẻ năng động, nhiệt huyết. Đây là nơi tổ chức các chương trình gây quỹ, là nơi bắt đầu các chuyến xe “tình thương” của sinh viên MUT. Là thành viên của CLB Tình nguyện MUT, các bạn sinh viên học về sự thấu hiểu, sẻ chia và yêu thương mọi người, đồng thời các bạn cũng nhìn nhận cuộc sống với một góc nhìn đa chiều, sâu sắc hơn.

Đại học Công nghệ Miền Đông
CLB Tình nguyện tại chương trình thiện nguyện “Tình Xuân” năm 2021

Đại học Công nghệ Miền Đông
Thành viên CLB Tình nguyện vui cùng các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi

Đại học Công nghệ Miền Đông
Các MUTer mang lại niềm vui cho những em nhỏ

Ngoài ra, MUT còn có các CLB Khởi nghiệp, CLB Kèn – Sáo, CLB Lý luận chính trị trẻ, CLB Học thuật ngành Dược,….

Đại học Công nghệ Miền Đông
CLB Học thuật với sự hướng dẫn của Giảng viên khoa Dược sản xuất nước rửa tay

Đại học Công nghệ Miền Đông
CLB Học thuật với chương trình giáo dục kỹ năng cho trẻ tại các trường Tiểu học

Lê Thủy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp

Sáng ngày 18/01/2024, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đã tổ chức chuyến tham quan tại Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt (Dongnai Ford), nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.               Các sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô không chỉ được tiếp […]

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có Tân Phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 21/12/2023, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng – Thạc sĩ Lưu Phước Dũng. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng – ông Đào Quang Huy, Giám đốc Tài […]

bonus new member