Tập đoàn Nguyễn Hoàng khởi động Chương trình “Tri ân Thầy Cô 2023”

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức chương trình “Tri ân Thầy Cô 2023” nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì những đóng góp và cống hiến của đội ngũ thầy cô giáo ưu tú cho chất lượng giáo dục của NHG nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung.

Mở đầu tháng 11/2023, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng khởi động tháng vinh danh vai trò của các nhà giáo qua chương trình “Tri ân Thầy Cô”. Trong khuôn khổ tháng vì Nhà giáo Việt Nam, NHG tổ chức hàng loạt hoạt động chào mừng và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ giáo viên, nổi bật: hoạt động đề cử “Nhà giáo tiêu biểu”; Minigame với nhiều giải thưởng hấp dẫn xoay quanh chủ đề nhà giáo; Đêm nhạc “Tri ân Thầy Cô” diễn ra vào ngày 11/11/2023.

social post ko co gio 1 Tập đoàn Nguyễn Hoàng khởi động Chương trình "Tri ân Thầy Cô 2023"

Theo đó, “Nhà giáo tiêu biểu” là hoạt động dành cho các giáo viên, giảng viên cơ hữu (người Việt Nam và người nước ngoài), những cá nhân có đóng góp tích cực đang công tác tại các trường/hệ thống trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng theo 02 tiêu chí “Tận Tâm” & “Sáng Tạo”.

Không chỉ tri ân các thầy cô người Việt, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng còn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến của các nhà giáo ngoại quốc. Trong thời đại hội nhập quốc tế, các nhà giáo từ nhiều quốc gia khác nhau đã chọn Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng để viết tiếp hành trình phụng sự vì giáo dục.

Đặc biệt, NHG sẽ tận tay trao các giải thưởng danh giá đến các nhà giáo ưu tú tại đêm nhạc “Tri ân Thầy Cô” diễn ra vào ngày 11/11 tại Trường Đại học Gia Định. Đây là đêm nhạc được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức với ý nghĩa ghi nhớ công lao của thầy cô và khẳng định tầm quan trọng của những người lái đò trong ký ức và cuộc đời của các học sinh.

Đêm nhạc hội tụ màn biểu diễn đặc sắc của dàn nghệ sĩ đình đám như: Đông Nhi, Hiền Thục, Hoàng Bách, Thủy Tiên, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung…cùng các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên NHG. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ để các thầy cô cùng Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nhìn lại chặng đường cống hiến không ngừng nghỉ vì tương lai của nền giáo dục.

Hãy cùng Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng dành những lời tri ân các nhà giáo xuất sắc trong Đêm nhạc “Tri ân Thầy Cô” được livestream vào tối ngày 11/11/2023 trên Fanpage/Youtube Human, Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Fanpage Báo Công giáo & Dân tộc cùng hơn 30 fanpage các trường/hệ thống trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Phòng Đối ngoại – Truyền thông NHG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Tình ca Bethlehem” – Đêm nhạc mang lại hạnh phúc cho người yếu thế

Để gây quỹ thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện trong năm 2024, nhằm đến được nhiều hơn nữa những người đang cần một bàn tay nâng đỡ, chương trình “Quà tặng Giáng Sinh” năm 2023 với chủ đề “Tình ca Bethlehem” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh) […]

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến giáo dục

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cho rằng, thực học thực làm sẽ là những yếu tố then chốt để thu hút học sinh đến Việt Nam.  Các trường đại học ngoài công lập đang trở thành một bộ […]

bonus new member