The Future Chef Contest
04/05/2021

Đi tìm chủ nhân tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng của cuộc thi ẩm thực từ Đại học Hoa Sen The Future Chef Contest

cuộc thi ẩm thực từ Đại học Hoa Sen
The Future Chef Contest 2021, cuộc thi ẩm thực từ Đại học Hoa sen (HSU), chính thức quay trở lại đường đua với nhiều điều bất ngờ sau một thời gian dài vắng bóng. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, The Future Chef Contest liên tục gặt hái được nhiều thành tích nhất định, luôn lấy chữ “tín” trong việc tạo ra sân chơi lành mạnh cho các đầu bếp trẻ tại Việt Nam.

The Future Chef Contest (TFC) là một cuộc thi, đề án lớn được tổ chức bởi các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen dành riêng cho những ai có niềm đam mê ẩm thực và muốn trở thành những đầu bếp trong tương lai. Qua 9 mùa thi thành công, Ban tổ chức quyết định cùng nhau xây dựng và nối tiếp thông điệp của chương trình, tạo dựng nên một mùa thi thật ý nghĩa để đánh dấu chặng đường hành trình 10 năm của The Future Chef Contest.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, The Future Chef Contest 2021 mong muốn phát huy giá trị ẩm thực Việt Nam đến với “năm châu bốn bể”, giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu và khám phá nền ẩm thực nước nhà. 

Vào ngày 08/04/2021 vừa qua, The Future Chef Contest đã chính thức tuyển thí sinh trên Fanpage chính thức của mình. Đặc điểm đối tượng dự thi của chương trình năm nay như sau:

  • Thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 30, có niềm đam mê, yêu thích đối với lĩnh vực ẩm thực và mong muốn có cơ hội phát triển trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp.
  • Thí sinh chưa từng đạt giải ǫᴜáɴ ǫᴜâɴ The Future Chef Contest các mùa trước, các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Không giới hạn nghề nghiệp, giới tính, quốc tịch và nơi sinh sống.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, The Future Chef Contest 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả thí sinh một mùa thi đầy hấp dẫn với nội dung các vòng như sau:

  • Vòng 1: “Câu chuyện ẩm thực” 29/04/2021 – 13/05/2021: Hình thức thi online. Thí sinh sẽ gửi bài dự thi cá nhân về cho Ban tổ chức.
  • Vòng 2: “Hương vị ẩm thực Việt” 27/05/2021: Hình thức thi offline. Thí sinh sẽ thực hiện bài dự thi cá nhân về chủ đề ẩm thực Việt Nam.
  • Training 1- 4: Thí sinh sau khi vượt qua 2 vòng thi sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên tham gia các buổi tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng về ẩm thực 7 vùng miền của Việt Nam.

Vòng Chung kết – Gala: “Tinh hoa ẩm thực Việt” 01/07/2021: Các ứng cử viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài ngôi vị Quán quân của The Future Chef Contest và cùng tham gia xác lập kỷ lục Guinness về ẩm thực Việt Nam.

Hãy đang ký dự thi để trổ tài ẩm thực của bạn trong một kỳ thi tầm cỡ kỷ lục thế giới:

Link đăng ký: bit.ly/TFC2021-dangkyduthi

Thời gian đăng ký: Từ ngày 08/04/2021 – hết ngày 13/05/2021

Mọi thắc mắc về cuộc thi, cách thức đăng ký, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage chính thức của chương trình hoặc liên hệ với:

SĐT: (+84) 934 173 074 (Hồng Huân – Phó BTC)

Fanpage: https://www.facebook.com/THEFUTURECHEFCONTEST

Email: Futurechef.hsu@gmail.com

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Hoa sen tiên phong ra mắt ngành Kinh tế Thể thao

(TP.HCM) – Sáng ngày 07/05/2021 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen (HSU) – thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức ra mắt ngành Kinh tế thể thao và công bố kế hoạch hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp đối tác. Sự kiện […]

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hồng, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng: Người thầy thuốc, nhà giáo tận tụy với bệnh nhân & người học

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hồng, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), là tấm gương sáng về nhiệt huyết và đam mê cho con đường vừa làm thầy thuốc vừa nhà giáo. “Điều quan trọng hơn hết, bước vào ngành y hay ngành nha đều là vì bệnh nhân. Làm hết lòng, […]

Xét tuyển Đại học Hoa Sen 2021: Nhiều trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất đã sẵn sàng chào đón tân sinh viên 2021

Xét tuyển Đại học Hoa Sen 2021 có nhiều trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất đã sẵn sàng chào đón tân sinh viên 2021! Trước thềm chào đón tân sinh viên 2021, trường Đại học Hoa Sen (Mã trường: HSU) đón nhận cơn mưa chứng nhận đẳng cấp bậc nhất từ tiêu […]

Đại học Hoa sen (HSU) đạt chứng nhận 4 sao quốc tế QS Stars

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa được công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao/5 sao của QS Stars Anh Quốc, một tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục đại học tầm quốc tế. Để có được thành quả này, HSU đã trải qua một […]