Tin tức
04/05/2021

Đi tìm chủ nhân tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng của cuộc thi ẩm thực từ Đại học Hoa Sen The Future Chef Contest

cuộc thi ẩm thực từ Đại học Hoa Sen
The Future Chef Contest 2021, cuộc thi ẩm thực từ Đại học Hoa sen (HSU), chính thức quay trở lại đường đua với nhiều điều bất ngờ sau một thời gian dài vắng bóng. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, The Future Chef Contest liên tục gặt hái được nhiều thành tích nhất định, luôn lấy chữ “tín” trong việc tạo ra sân chơi lành mạnh cho các đầu bếp trẻ tại Việt Nam.

The Future Chef Contest (TFC) là một cuộc thi, đề án lớn được tổ chức bởi các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen dành riêng cho những ai có niềm đam mê ẩm thực và muốn trở thành những đầu bếp trong tương lai. Qua 9 mùa thi thành công, Ban tổ chức quyết định cùng nhau xây dựng và nối tiếp thông điệp của chương trình, tạo dựng nên một mùa thi thật ý nghĩa để đánh dấu chặng đường hành trình 10 năm của The Future Chef Contest.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, The Future Chef Contest 2021 mong muốn phát huy giá trị ẩm thực Việt Nam đến với “năm châu bốn bể”, giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu và khám phá nền ẩm thực nước nhà. 

Vào ngày 08/04/2021 vừa qua, The Future Chef Contest đã chính thức tuyển thí sinh trên Fanpage chính thức của mình. Đặc điểm đối tượng dự thi của chương trình năm nay như sau:

  • Thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 30, có niềm đam mê, yêu thích đối với lĩnh vực ẩm thực và mong muốn có cơ hội phát triển trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp.
  • Thí sinh chưa từng đạt giải ǫᴜáɴ ǫᴜâɴ The Future Chef Contest các mùa trước, các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Không giới hạn nghề nghiệp, giới tính, quốc tịch và nơi sinh sống.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, The Future Chef Contest 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả thí sinh một mùa thi đầy hấp dẫn với nội dung các vòng như sau:

  • Vòng 1: “Câu chuyện ẩm thực” 29/04/2021 – 13/05/2021: Hình thức thi online. Thí sinh sẽ gửi bài dự thi cá nhân về cho Ban tổ chức.
  • Vòng 2: “Hương vị ẩm thực Việt” 27/05/2021: Hình thức thi offline. Thí sinh sẽ thực hiện bài dự thi cá nhân về chủ đề ẩm thực Việt Nam.
  • Training 1- 4: Thí sinh sau khi vượt qua 2 vòng thi sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên tham gia các buổi tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng về ẩm thực 7 vùng miền của Việt Nam.

Vòng Chung kết – Gala: “Tinh hoa ẩm thực Việt” 01/07/2021: Các ứng cử viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài ngôi vị Quán quân của The Future Chef Contest và cùng tham gia xác lập kỷ lục Guinness về ẩm thực Việt Nam.

Hãy đang ký dự thi để trổ tài ẩm thực của bạn trong một kỳ thi tầm cỡ kỷ lục thế giới:

Link đăng ký: bit.ly/TFC2021-dangkyduthi

Thời gian đăng ký: Từ ngày 08/04/2021 – hết ngày 13/05/2021

Mọi thắc mắc về cuộc thi, cách thức đăng ký, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage chính thức của chương trình hoặc liên hệ với:

SĐT: (+84) 934 173 074 (Hồng Huân – Phó BTC)

Fanpage: https://www.facebook.com/THEFUTURECHEFCONTEST

Email: Futurechef.hsu@gmail.com

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member