Đại Học - Cao Đẳng
26/04/2021

The Future Chef Contest: Từ đề án môn học đến chương trình “triệu view” của sinh viên HSU

Sáng ngày 23/04/2021, The Future Chef Contest (TFC) đã tổ chức buổi Lễ Khai mạc chương trình nhằm chính thức khởi động mùa thi thứ 10 tại khách sạn Hotel Grand SaiGon (Quận 1, TPHCM). Lễ khai mạc cuộc thi đã thu hút hơn 200 khách mời với sự tham dự của Ban Giám hiệu và giảng viên trường Đại học Hoa Sen, Ban Quản trị và các thành viên Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển ẩm thực Việt Nam và Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với các nhà bảo trợ truyền thông và nhà tài trợ cho chương trình, các bạn thí sinh, sinh viên đến từ nhiều trường Đại học.

the-future-chef-dai-hoc-hoa-sen

Chủ tịch Hội đồng Trường trường Đại học Hoa Sen – PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện có đôi lời phát biểu tại buổi lễ.

The Future Chef Contest là một đề án thường niên được thực hiện bởi sinh viên trường Đại học Hoa Sen, đồng thời cũng là một cuộc thi dành cho những bạn có chung niềm đam mê ẩm thực. Với mục đích mang đến sân chơi chuyên nghiệp để các đầu bếp tương lai trau dồi kỹ năng, học hỏi kiến thức và thể hiện bản thân, TFC hứa hẹn mang đến một cuộc thi đầy ý nghĩa để đánh dấu hành trình 10 năm vang danh.

Trong không khí hân hoan, trang trọng của buổi Lễ Khai mạc, PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy  – Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đã thực hiện nghi thức đánh hồi trống khai mạc, chính thức mở màn cho chương trình The Future Chef Contest 2021, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho các đầu bếp trẻ tài năng tại Việt Nam trong sự kỳ vọng của tất cả mọi người.

the-future-chef-dai-hoc-hoa-sen

Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen – PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy đang thực hiện nghi thức đánh trống khai mạc cuộc thi mùa thứ 10.

Năm nay, với sự đồng hành của nhãn hàng MAGGI, TFC chính thức quay trở lại với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine” cùng slogan “Tinh hoa ẩm thực Việt – The Gems of Vietnamese Cuisine”. Dự kiến tại vòng Chung kết – Gala của cuộc thi, ngoài sứ mệnh tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân The Future Chef Contest 2021, ban tổ chức cùng lúc sẽ mang đến sự kiện xác lập kỷ lục Guinness “Bản đồ ẩm thực Việt Nam”. Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc bảo tồn, nâng tầm và tôn vinh ẩm thực Việt, mang nét tinh hoa truyền thống nước nhà quảng bá đến bạn bè quốc tế.

the-future-chef-dai-hoc-hoa-sen

Bạn Nguyễn Hồng Huân – Phó Ban tổ chức The Future Chef Contest 2021 nhận kỉ niệm chương từ Giảng viên hướng dẫn Th.S Võ Thị Thu Hà (trái)

Tại buổi lễ, bạn Nguyễn Hồng Huân – Phó Ban tổ chức cuộc thi kiêm Trưởng ban Tài trợ The Future Chef Contest 2021 đã cam kết: “Hôm nay, được vinh dự đứng trên sân khấu này, trước sự tin tưởng, động viên, tự hào của mọi người, em, Hồng Huân sẽ đại diện tập thể Ban tổ chức xin cam kết bằng tất thảy tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và sức trẻ của mình. Chúng em nhất định sẽ luôn nỗ lực, cố gắng tạo nên một cột mốc vàng son đánh dấu hành trình 10 năm trưởng thành của TFC: Một thập kỷ không ngừng nỗ lực và vươn lên, Một thập kỷ không ngừng đào tạo ra hàng nghìn thế hệ đầu bếp trẻ tài năng, Một thập kỷ luôn cống hiến hết mình cho nền Ẩm thực Việt Nam.”

The Future Chef Contest 2021 hiện vẫn đang mở đơn tuyển thí sinh với các thông tin như sau:

Thời gian đăng ký: Từ ngày 08/04/2021 – hết ngày 13/05/2021

Link đăng ký: bit.ly/TFC2021-dangkyduthi

Mọi thắc mắc về cuộc thi, cách thức đăng ký, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage chính thức của chương trình hoặc liên hệ với:

SĐT: (+84) 934 173 074 (Hồng Huân – Phó BTC)

Fanpage: https://www.facebook.com/THEFUTURECHEFCONTEST

Email: Futurechef.hsu@gmail.com

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]

Những đặc quyền khi trở thành tân sinh viên HSU K24

Không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, tôn trọng sự khác biệt, các bạn tân sinh viên HSU khóa 2024 còn nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn về trải nghiệm quốc tế, học phí, chương trình đào tạo. 1. Chương trình chuẩn quốc tế, thời gian đào tạo 3,5 năm […]

bonus new member