Đại Học
15/07/2020

The Future Chef mùa 9 mở rộng phạm vi Đông Nam Á

52 33 015 moi The Future Chef mùa 9 mở rộng phạm vi Đông Nam Á

The Future Chef Contest tạo ra cơ hội cho bạn trao đổi kiến thức và kinh nghiệm cũng như thể hiện năng khiếu về ẩm thực cho toàn thể sinh viên các trường trong khu vực trong và ngoài TP.HCM.

The Future Chef Contest 2020 – mùa 9 chính thức quay trở lại cùng nhiều điều mới mẻ và đột phá cùng mức giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Với chủ đề “Tôn vinh ẩm thực Việt – Vietnamese Gastronomy”, The Future Chef Contest 2020 mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ trong suốt quá trình tìm kiếm tài năng, tiếp lửa niềm đam mê cháy bỏng và cơ hội thể hiện bản thân từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của nền ẩm thực.

52 33 hsu do thi kim quyen The Future Chef mùa 9 mở rộng phạm vi Đông Nam Á

Cô Đỗ Thị Kim Quyên, giảng viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HSU, Trưởng ban tổ chức The Future Chef Contest 2020.

Hình tượng Chim Lạc và Cây Lúa – 2 biểu tượng trong dân gian Việt Nam biểu trưng cho những ước mơ bay cao, bay xa của người con đất Việt; là sự thịnh vượng, sung túc, ấm no và đủ đầy. Ban tổ chức hy vọng ẩm thực Việt Nam không những giữ được nét truyền thống vốn có mà còn có thể kết hợp với các xu hướng hiện đại ngày nay để hương vị Việt được ghi dấu ấn trên bản đồ ẩm thực thế giới.

HOÀNG NGUYỄN

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]