Tin tức
12/02/2020

Thư Human 29: “Uy tín & lãng mạn” – cá tính một bản sắc

Năm học mới mở ra những trang giấy trắng để quý thầy cô, học sinh và nhân viên NHG cùng viết nên những câu chuyện mới mang tên cơ hội, thành tựu và niềm vui. Theo đó, bản sắc “Uy tín & Lãng mạn” – nét văn hóa đặc trưng của Tập đoàn đang dần lan tỏa, xuất phát từ chính bên trong mỗi người.

NHG-SN
Hình ảnh trao giải “Cá nhân Uy tín” tại “sinh nhật” NHG lần thứ 19 (24-08-2018) 

Trong tháng 9, NHG hợp tác với Học viện bóng đá CV9 (do cựu tiền đạo Lê Công Vinh sáng lập) tiên phong đưa bóng đá chuyên nghiệp vào học đường, nhằm đào tạo nên một thế hệ học sinh hội đủ Tâm – Trí – Lực. Bên cạnh đó là việc khánh thành khối Tiểu học và Phổ thông tại iSchool Trà Vinh, iSchool Hà Tĩnh và chuẩn bị cất nóc dự án Thành phố giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi.

NHG-ceo
Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng giám đốc NHG

Chào đón năm học mới, MV đầu tay của NHG mang tên “Mỗi ngày học mỗi ngày vui” được ra mắt đến đông đảo công chúng, dành tặng lứa tuổi học trò. Bài hát do chính phụ huynh của hệ thống giáo dục NHG sáng tác và thể hiện – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hiền Thục cùng 150 diễn viên, giọng ca nhí trong đại gia đình NHG.

Cùng với đó, NHG đón nhận liên tiếp những cơn “mưa giải thưởng” từ iSchool tại Giải Bơi lội Thanh Thiếu niên 2018 tỉnh Ninh Thuận và Giải Vô địch Khiêu vũ Gia Lai mở rộng 2018. SGA Trần Nhật Duật cũng đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục từ Sở GD&ĐT TP.HCM.

Trong số báo này, ngày hội trăng rằm “Dưới ánh trăng vàng”, chương trình “Đối thoại và lắng nghe để thấu hiểu con” của UKA, dự án văn học “Thời sự và cuộc sống” của SNA hay việc SNA ứng dụng hiệu quả Managebac – phần mềm quản lý chương trình học tập duy nhất cho các trường IB đều góp phần tạo nên thế hệ học sinh NHG biết ước mơ, sáng tạo và hướng đến cái đẹp. Khởi động chương trình Du học mùa đông 2018, iStudent chọn Hàn Quốc là đất nước để chào đón năm mới. Nhiều hoạt động hợp tác với doanh nghiệp được BVU triển khai như “học kỳ doanh nghiệp”, cùng doanh nghiệp nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu của địa phương. Trong tháng 9, 4 sinh viên HIU đã vinh dự nhận học bổng Hessen CHLB Đức.

Human hy vọng đem đến cho bạn đọc những tin tức tốt lành trong một năm học mới chất chứa thật nhiều “Uy tín & Lãng mạn”!

HOÀNG NGUYỄN THU THẢO

Tổng giám đốc
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Thư chia buồn của Tổng giám đốc NHG viết cho ca sĩ Phi Nhung

Trưa ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung – Phụ huynh của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian chống chọi với COVID-19. Sự ra đi của chị không chỉ là mất mát lớn với gia đình, người hâm mộ mà còn với Hệ thống […]

Giáo viên trẻ UKA Hạ Long chia sẻ về đam mê nghề giáo

Trong những ngày tràn ngập không khí của sự tri ân tháng 11, hãy cùng lắng nghe những tâm sự của 2 thầy cô trẻ đến từ UKA Hạ Long để thêm hiểu về những người giáo viên trẻ tràn đầy đam mê, năng lượng và nhiệt huyết. Cô Nguyễn Thu Trang – Giáo viên […]

Cô giáo iSchool Quảng Trị gửi lời cám ơn học sinh nhân ngày 20/11

Tháng 11, tháng để các thế hệ học sinh tri ân những người thầy, người cô của mình. Thế nhưng, cô Dương Thị Thu Trang – giáo viên Ngữ văn iSchool Quảng Trị lại nhân dịp này gửi lời cám ơn đến các trò cưng của mình. Cô Thu Trang – giáo viên Ngữ văn […]