Tin tức
08/11/2019

Thủ khoa HIU và đam mê ngành du lịch – khách sạn

HIU-thu-khoa
Nguyễn Thị Thùy, Thủ khoa đầu vào HIU hào hứng trước khu tổ hợp Nhà hàng – Khách sạn Sulyna trong ngày làm thủ tục nhập học.

Thùy chia sẻ rằng từ nhỏ em đã đam mê ngành du lịch và khách sạn. Thùy cho rằng sự phát triển rất nhanh của ngành du lịch và các dịch vụ lưu trú sẽ kéo theo nhu cầu về nhân lực. “Do đó, vừa theo đuổi đam mê, em lại có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Em chọn ngành Quản trị khách sạn của HIU vì môi trường học tập ở đây rất tốt, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, có khu thực hành Nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong khuôn viên trường”.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Mai, phụ huynh của Thùy chia sẻ: “Suất học bổng của trường đã giúp Thùy có thế tiếp tục học đại học, giúp gia đình vơi đi phần nào những lo toan khi cho con đi học xa nhà”.

THU HẰNG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

ISERS rinh “mưa” huy chương trong các Kỳ thi Toán Quốc tế

Trong năm học 2021-2022, các học sinh thuộc hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã nỗ lực đạt được hàng loạt các thành tích tại các kỳ thi Toán Quốc tế.   Tại kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) –  kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới – với […]

Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 

 Là một giáo viên trẻ của iSchool Quảng Trị, với sự tận tâm và lòng yêu nghề, cô Trần Ngọc Thiên Trang đã truyền cảm hứng học tập cho nhiều học sinh và được các phụ huynh, đồng nghiệp yêu mến, kính trọng.  iSchool Quảng Trị – Ngôi trường đầu tiên của Thiên Trang iSchool […]