Tin tức
30/09/2021

Thư tri ân từ Ban tổ chức chương trình Mẹ là Tình Yêu

Nếu ví chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” như một vườn hồng thì những Nhà hảo tâm, Quý bạn bè, đối tác chính là những người đã gieo những hạt mầm đầu tiên để vườn hồng hôm nay được khoe sắc. Để tri ân sự đóng góp, chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người, đại diện BTC chương trình “Mẹ là Tình yêu” đã có đôi dòng gửi đến các bạn bè, đối tác.
______

Kính thưa Quý anh/chị, Quý bạn bè, đối tác!

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” của chúng ta đã thành công tốt đẹp. Nhiều  khán thính giả đã gửi đến Ban Tổ Chức lời cảm ơn, chia sẻ vì đã tạo cơ hội để mọi người cảm nhận được sâu hơn, ngọt ngào hơn niềm hạnh phúc đang có và luôn có từ tình yêu thương của Mẹ. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, giãn cách do dịch bệnh nhưng chương trình diễn ra đúng vào ngày 10/07/2021 như dự kiến, được phát trên gần 22 kênh truyền thông, truyền hình từ trung ương đến địa phương, trên hơn 34 kênh truyền thông của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, cùng hàng loạt các facebook KOLs nổi tiếng, đưa tin trên 93 trang báo với sự theo dõi và tiếp cận của hơn 20,5 triệu độc giả và khán thính giả.

Screen Shot 2021 09 30 at 11.44.33 AM 1 Thư tri ân từ Ban tổ chức chương trình Mẹ là Tình Yêu

BTC gửi lời tri ân đến các bạn bè đối tác đồng hành cùng chương trình Mẹ là Tình yêu

Số tiền Ban Tổ chức có được sau chương trình là 1,6 tỉ đồng và 500 phần quà (túi thuốc F0) của ngân hàng Sacombank hỗ trợ. Thành công và giá trị này có được là nhờ tấm lòng yêu thương quảng đại mà Quý anh/chị, Quý bạn bè, đối tác đã dành cho chúng tôi qua những đóng góp quý báu cả về tài lực, trí lực và tâm lực.

Trân trọng và nâng niu tấm lòng tấm lòng, sự giúp đỡ, đồng hành của Quý đối tác, Ban Tổ Chức trân trọng gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của Lãnh Đạo cũng như toàn thể thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.

Mẹ là Tình Yêu
500 túi thuốc F0 do Ngân hàng Sacombank hỗ trợ để giúp đỡ người dân trong mùa dịch

Chúng tôi đã chuẩn bị các hoạt động thiện nguyện để đưa 1,6 tỷ VNĐ kết quả của chương trình như hơi ấm tình Mẹ đến với những người mẹ đang gặp khó khăn, các trẻ mồ côi hay trẻ thiếu sự chăm sóc của cha mẹ do COVID-19, các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch và những người yếu thế khác. Tuy nhiên, do hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay và để sự trợ giúp được kịp thời, nên chúng tôi xin phép chủ động thực hiện kế hoạch và sẽ gửi đến quý vị báo cáo chi tiết trong thời gian sớm nhất. Ước mong sẽ được Quý đối tác tiếp tục đồng thành trong các hoạt động nhân văn này.

Mẹ là Tình Yêu
Các bạn sinh viên HIU đóng gói cẩn thận các túi thuốc để tặng cho người dân

Cuối cùng, xin gửi đến Quý đối tác lời cầu chúc sức khoẻ, bình an và niềm vui để cùng nhau vượt qua đại dịch. Ước mong những giá trị Nhân bản mà chúng ta cùng nhau tôn vinh, xây dựng và loan báo sẽ góp phần làm đẹp hơn đời sống của mọi tầng lớp xã hội trên quê hương đất nước chúng ta.

Trân trọng!

TM. Lãnh Đạo Tập Đoàn
Phó Tổng Giám Đốc

Đỗ Mạnh Cường

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh Saigon Academy lần đầu trải nghiệm học trực tuyến

Dịch Covid-19 bùng nổ khiến việc học của trẻ trở nên khó khăn, đặc biệt đối với các bé mầm non. Song, để giúp các em kịp thời củng cố kiến thức sau một thời gian dài nghỉ học và đảm bảo lộ trình học tập của các con diễn ra theo đúng dự kiến […]

Trò chuyện cùng các “nữ tướng” NHG nhân ngày 20/10

Nữ lãnh đạo trong môi trường giáo dục năng động và liên tục đổi mới cần hội tụ những tố chất nào? Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy lắng nghe các “nữ tướng” của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) “bật mí” về bí quyết thành công của mình trong vai trò quản […]

Hành trình phá vỡ rào cản “low-tech” của cô giáo UKA Bình Thạnh

Không chỉ lôi cuốn học trò bằng giọng nói ấm áp, truyền cảm, cô Nguyễn Thị Như Hạnh, cô giáo tại UKA BÌnh Thạnh, còn chinh phục các UKers bằng tuyệt chiêu thiết kế bài giảng ấn tượng khiến cho các tiết học online luôn sôi nổi, hấp dẫn. Gọi cô là giáo viên chuẩn […]

Thư chia buồn của Tổng giám đốc NHG viết cho ca sĩ Phi Nhung

Trưa ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung – Phụ huynh của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian chống chọi với COVID-19. Sự ra đi của chị không chỉ là mất mát lớn với gia đình, người hâm mộ mà còn với Hệ thống […]