Tin tức
30/09/2021

Thư tri ân từ Ban tổ chức chương trình Mẹ là Tình Yêu

Nếu ví chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” như một vườn hồng thì những Nhà hảo tâm, Quý bạn bè, đối tác chính là những người đã gieo những hạt mầm đầu tiên để vườn hồng hôm nay được khoe sắc. Để tri ân sự đóng góp, chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người, đại diện BTC chương trình “Mẹ là Tình yêu” đã có đôi dòng gửi đến các bạn bè, đối tác.
______

Kính thưa Quý anh/chị, Quý bạn bè, đối tác!

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” của chúng ta đã thành công tốt đẹp. Nhiều  khán thính giả đã gửi đến Ban Tổ Chức lời cảm ơn, chia sẻ vì đã tạo cơ hội để mọi người cảm nhận được sâu hơn, ngọt ngào hơn niềm hạnh phúc đang có và luôn có từ tình yêu thương của Mẹ. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, giãn cách do dịch bệnh nhưng chương trình diễn ra đúng vào ngày 10/07/2021 như dự kiến, được phát trên gần 22 kênh truyền thông, truyền hình từ trung ương đến địa phương, trên hơn 34 kênh truyền thông của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, cùng hàng loạt các facebook KOLs nổi tiếng, đưa tin trên 93 trang báo với sự theo dõi và tiếp cận của hơn 20,5 triệu độc giả và khán thính giả.

Screen Shot 2021 09 30 at 11.44.33 AM 1 Thư tri ân từ Ban tổ chức chương trình Mẹ là Tình Yêu

BTC gửi lời tri ân đến các bạn bè đối tác đồng hành cùng chương trình Mẹ là Tình yêu

Số tiền Ban Tổ chức có được sau chương trình là 1,6 tỉ đồng và 500 phần quà (túi thuốc F0) của ngân hàng Sacombank hỗ trợ. Thành công và giá trị này có được là nhờ tấm lòng yêu thương quảng đại mà Quý anh/chị, Quý bạn bè, đối tác đã dành cho chúng tôi qua những đóng góp quý báu cả về tài lực, trí lực và tâm lực.

Trân trọng và nâng niu tấm lòng tấm lòng, sự giúp đỡ, đồng hành của Quý đối tác, Ban Tổ Chức trân trọng gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của Lãnh Đạo cũng như toàn thể thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.

Mẹ là Tình Yêu
500 túi thuốc F0 do Ngân hàng Sacombank hỗ trợ để giúp đỡ người dân trong mùa dịch

Chúng tôi đã chuẩn bị các hoạt động thiện nguyện để đưa 1,6 tỷ VNĐ kết quả của chương trình như hơi ấm tình Mẹ đến với những người mẹ đang gặp khó khăn, các trẻ mồ côi hay trẻ thiếu sự chăm sóc của cha mẹ do COVID-19, các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch và những người yếu thế khác. Tuy nhiên, do hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay và để sự trợ giúp được kịp thời, nên chúng tôi xin phép chủ động thực hiện kế hoạch và sẽ gửi đến quý vị báo cáo chi tiết trong thời gian sớm nhất. Ước mong sẽ được Quý đối tác tiếp tục đồng thành trong các hoạt động nhân văn này.

Mẹ là Tình Yêu
Các bạn sinh viên HIU đóng gói cẩn thận các túi thuốc để tặng cho người dân

Cuối cùng, xin gửi đến Quý đối tác lời cầu chúc sức khoẻ, bình an và niềm vui để cùng nhau vượt qua đại dịch. Ước mong những giá trị Nhân bản mà chúng ta cùng nhau tôn vinh, xây dựng và loan báo sẽ góp phần làm đẹp hơn đời sống của mọi tầng lớp xã hội trên quê hương đất nước chúng ta.

Trân trọng!

TM. Lãnh Đạo Tập Đoàn
Phó Tổng Giám Đốc

Đỗ Mạnh Cường

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]