Trao đổi sinh viên với Trường Đại học Kyoai Ga

BVU-hop-tac
Sinh viên Trường Đại học Kyoai Gakuen cùng sinh viên BVU tham gia cuộc thi áo dài BVU 

Cô Yukiko Nagaoka, đại diện Trường Đại học Kyoai Gakuen đánh giá cao niềm say mê học hỏi và thành tích học tập xuất sắc của các sinh viên BVU đã từng tham gia chương trình trao đổi 1 năm tại trường. Chương trình trao đổi 2019 bao gồm các hoạt động học tiếng Việt cơ bản, khái quát về văn hóa và danh lam thắng cảnh Việt Nam, mối quan hệ hợp tác Việt – Nhật và tham gia các chuyến tham quan rất thú vị của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM cùng với các bạn sinh viên ngành tiếng Nhật.

Ngoài ra chương trình có thêm các hoạt động mới: teambuilding trên biển và cuộc thi trình diễn trang phục truyền thống Việt Nam – Nhật Bản. Những hoạt động này sẽ giúp các bạn sinh viên Nhật được trải nghiệm văn hóa Việt Nam, cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành Nhật của BVU có cơ hội giao lưu, trau dồi ngôn ngữ Nhật.

VÕ PHƯƠNG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu chính thức khởi động mùa tuyển sinh năm 2022

Ngày 2.12, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) chính thức khởi động mùa tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 với nhiều điểm mới hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo. Nhiều ngành hot cho mùa tuyển sinh 2022 Được công nhận kiểm định quốc gia, đạt chứng nhận 4 Sao […]