Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ra mắt ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Marketing

Ngày 10/5, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức lễ ra mắt ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Marketing thuộc Khoa Kinh tế – Luật – Logistics.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), các Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các Phòng của Nhà trường. Ngoài ra, đại diện các doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận cũng góp mặt trong buổi lễ: Giám đốc BNI vùng Đông Nam Bộ; Trung tâm TP.Vũng Tàu – Tổng Công ty CP Công trình Viettel; Công ty CP Dịch vụ & Đầu tư Phát triển nhà Đông Nam Bộ, thành viên Tập đoàn Đất Xanh; Công ty TNHH Hỗ trợ và Kết nối Doanh nghiệp trẻ; Công ty TNHH IQS; Ngân hàng Phương Đông chi nhánh Vũng Tàu; Ngân hàng Hàng hải; Ngân hàng Eximbank.

hinh ky niem Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ra mắt ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Marketing

BGH Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và đại diện các doanh nghiệp tham dự buổi lễ ra mắt ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Marketing của BVU

Trong năm 2021, BVU đào tạo hơn 5000 sinh viên, học viên của 52 ngành, chuyên ngành hệ cử nhân và thạc sĩ. Nhà trường xác định chất lượng và hiệu quả là yếu tố hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo và các nghiên cứu khoa học. Đồng thời, hai yếu tố này góp phần cho sự phát triển, mở rộng mạng lưới hợp tác giữa BVU với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau khi thực hiện khảo sát nhu cầu nhân lực tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh trong cả nước và quốc tế, BVU đã tích cực đầu tư nguồn lực để xây dựng chương trình và thực hiện các thủ tục liên quan nhằm đảm bảo các điều kiện theo quy định hiện hành để đào tạo cử nhân ngành Tài Chính – Ngân hàng và ngành Marketing.

Thay Loc Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ra mắt ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Marketing

GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng BVU cho biết: “Ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Marketing sẽ do Khoa Kinh tế – Luật – Logistics quản lý, triển khai tổ chức tuyển sinh và đào tạo. Sinh viên học 2 ngành này sẽ có rất nhiều cơ hội học tập kinh nghiệm thực tế ngay tại giảng đường đại học nhờ vào đội ngũ giảng viên xuất sắc là lãnh đạo các doanh nghiệp, là những chuyên gia đầu ngành tài chính, ngân hàng, marketing.”

Ong Hoa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ra mắt ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Marketing

Ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc BNI khu vực Đông Nam Bộ chia sẻ trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc BNI khu vực Đông Nam Bộ khẳng định nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao đối với nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng, ngành Marketing hiện nay đang rất cần thiết. Các doanh nghiệp, đơn vị trong Cộng đồng BNI sẵn sàng tiếp nhận, tuyển dụng sinh viên BVU thực tập và làm việc. Với sự uy tín và tầm ảnh hưởng của mình, BNI sẽ là cầu nối giữa BVU và các doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu đào tạo, hợp tác trong tương lai.

Trong thời gian tới, BVU sẽ tiếp tục khảo sát nhu cầu việc làm, hứa hẹn đào tạo thêm các ngành nghề để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Hải Yến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

MUT trao hơn 300 phần quà Trung thu cho các em nhỏ vùng giãn cách

Năm nay, chắc chắn sẽ là một mùa Trung thu không thể đặc biệt hơn với các em nhỏ bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19. Để động viên và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trong mùa dịch, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) đã trao tặng hơn 300 phần quà cho […]

ThS. Nguyễn Hồng Ân, Đại học Hoa Sen: Khi nhà tâm lí học là nhà giáo

Có rất nhiều lí do để người ta theo đuổi nghề dạy học. Có người vì muốn thực hiện ước mơ đứng trên bục giảng, có người vì thích sự trẻ trung của trường học, có người đam mê nghiên cứu… Còn với thầy Nguyễn Hồng Ân, chọn học và dạy môn Tâm lý học […]

Ngành Dược học – ngành học cực “hot” hậu Covid-19

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, các ngành học liên quan đến khối ngành sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết, trong đó có ngành Dược học. Dự đoán, Dược học sẽ là ngành cực hot tại Việt Nam trong 5 năm tới. Tiềm năng của ngành Dược học tại Việt […]