Trường Đại học Gia Định đạt Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của CEA-AVU&C

Trường Đại học Gia Định (GDU) đã đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Hiệp Hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (CEA-AVU&C) ký vào ngày 24/5/2021.

Trước đó, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tiến hành thẩm định báo cáo tự đánh giá và thực hiện đợt Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cơ sở tại Trường Đại học Gia Định trên các tiêu chuẩn về trong từng lĩnh vực cụ thể: Đảm bảo chất lượng về chiến lược; Đảm bảo chất lượng về hệ thống; Đảm bảo chất lượng về thực hiện chức năng; Kết quả hoạt động.

Đại học Gia Định

Trường Đại học Gia Định đạt Kiểm định chất lượng giáo dục của CEA-AVU&C.

PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định chia sẻ: “Kiểm định chất lượng giáo dục là yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Bằng những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, Trường Đại học Gia Định sẽ không ngừng cải tiến chương trình học. Trường lấy người học làm trung tâm, nỗ lực làm cầu nối cho sinh viên với doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm, đáp ứng thị trường lao động chất lượng cao để thực hiện phương châm giáo dục Chọn lọc – ứng dụng – đại chúng”.

Đại học Gia Định

Lễ Khai mạc kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Gia Định.

Điểm nổi bật thể hiện hiệu quả chất lượng đào tạo của Nhà trường là hơn 90% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp và được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhiều sinh viên đã gia nhập các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp uy tín. “Chọn GDU là lựa đúng đường để đi đến thành công với học phí và lợi ích mang lại phù hợp”, PGS.TS Võ Trí Hảo nhấn mạnh.

Đại học Gia Định

Lễ Bế mạc kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Gia Định.

Với kết quả kiểm định vừa đạt được, trường phần nào khẳng định uy tín, trở thành một trong những đơn vị đào tạo đáng tin cậy của xã hội, phụ huynh và sinh viên. Trường kỳ vọng mang đến môi trường học tập, phát triển tài năng… với nhiều trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên ở bậc đại học và sau đại học.

Hà Giang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Gia Định tiếp lửa sinh viên bằng trải nghiệm thực tế

Nhằm mang lại các trải nghiệm giá trị cho sinh viên, Trường Đại học Gia Định (GDU) cung cấp chương trình đào tạo bám sát thực tế, được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành và doanh nhân thành đạt.   Liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp Chú trọng bài toán “đầu ra” […]

Chuỗi các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên GDU nhập học trong mùa dịch

Đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã và đang đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ học phí, hỗ trợ nhập học trực tuyến cho tân sinh viên. “Số hóa” quy trình nhập học Tận dụng đa dạng phương tiện truyền […]