Tin tức
02/12/2021

Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022: Ra mắt chương trình tài năng

Ngày 2.12.2021, Trường ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh dự kiến năm 2022. Trường mở thêm chương trình đào tạo tài năng nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động.

Ra mắt chương trình đào tạo tài năng

Điểm mới nhất của đề án tuyển sinh 2022 là Trường ĐH Gia Định ra mắt Chương trình đào tạo tài năng với 5 ngành học: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Marketing và Kinh doanh quốc tế.

Theo ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, sau khi nghiên cứu, tìm hiểu, Trường ĐH Gia Định nhận thấy đây là các ngành có nhu cầu xã hội cao, đồng thời yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng. Những ngành nghề mà hiện nay được xã hội quan tâm, cũng như định hướng 3 năm tới khi sinh viên Trường ĐH Gia Định tốt nghiệp.

ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022
Sinh viên Trường ĐH Gia Định trong ngày tốt nghiệp

“Với chương trình đào tạo tài năng, chúng tôi tính toán về thời lượng học phù hợp, cắt bỏ những môn không cần thiết, soạn sửa những chương trình theo xu hướng đào tạo quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao” – ThS.LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ.

Với chương trình này, ông Chung cho biết Trường ĐH Gia Định sẽ tập trung đầu tư chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên được học tăng cường tiếng Anh, học với các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành. Từ đó, sinh viên sớm xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp.

Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện, kết nối doanh nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Sinh viên được trải nghiệm công việc thực tế từ năm nhất. Với chương trình này, Trường ĐH Gia Định muốn ươm mầm những tài năng và giúp sinh viên xây dựng sự nghiệp của riêng mình khi còn ngồi ở giảng đường đại học.

ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022
Sinh viên học tại trường chỉ phải đóng học phí 7,5 – 12,5 triệu đồng/học kỳ

Học phí GDU không thay đổi trong quá trình học

Một điểm mới khác của Trường ĐH Gia Định là ngoài 14 ngành trường đào tạo những năm gần đây, trường mở thêm 5 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo đại trà lên 19 ngành. Các ngành mới từ năm 2022 gồm: Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Bất động sản, Quản trị nhà hàng và ăn uống, Quản trị du lịch và lữ hành.

Đề án tuyển sinh công bố Trường ĐH Gia Định có mức học phí từ 7.5 đến 12.5 triệu đồng/học kỳ. Đặc biệt, học phí được giữ ổn định trong suốt quá trình đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn có thể nhận được học bổng từ 10% đến 100%. Vì trường có mức hỗ trợ lên tới 9 tỉ đồng cho học bổng tân sinh viên.

ĐH Gia Định công bố đề án tuyển sinh 2022
Nhà trường luôn tạo điều kiện, kết nối doanh nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên

“Trường xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng công dân số để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, đồng thời cũng đáp ứng thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão hiện nay. Chương trình đào tạo của Trường ĐH Gia Định chỉ 3 năm, gồm 8 học kỳ với mục đích rút ngắn thời gian học tập để gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Đó là một cơ hội rất lớn về việc làm mà chỉ riêng sinh viên Trường ĐH Gia Định mới có” – ThS.LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ.

Theo thanhnien.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cuộc thi “FUTURE – READY MOVEMENT”

    Cuộc thi sáng tạo Clip “Future – Ready Movement” nhằm chào đón sinh nhật lần thứ 23 năm của Tập đoàn NHG dành cho 10 đơn vị thành viên của hệ thống: SGA, iSCHOOL, UKA, SNA, HSC, MIT Uni., BVU, GDU, HSU, HIU, sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/8 với […]

NHG đón chào tuổi 23: Năm của hành động, Thích ứng tương lai

 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chuẩn bị bước sang tuổi 23 trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chọn chủ đề “Year of Hand – Năm của hành động, thích ứng tương lai”, NHG đang tiến những bước vững chắc về phía trước, sẵn sàng cho những thành công mới từ sứ mệnh phụng sự […]

GỬI MẸ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẠI “VƯỜN HỒNG TẶNG MẸ” CỦA NHG

Tình cảm mẹ dành cho con mênh mông trời biển và từ phía con tình cảm dành cho mẹ cũng thật dạt dào. Nhưng vì nhiều lý do chúng ta không phải lúc nào cũng nói ra được những lời yêu thương với mẹ. Để tạo điều kiện cho những người làm con trao gửi […]

iSERS RINH “MƯA” HUY CHƯƠNG TRONG CÁC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ

Trong năm học 2021-2022, các học sinh thuộc hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã nỗ lực đạt được hàng loạt các thành tích tại các kỳ thi Toán Quốc tế.   Tại kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) –  kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới – với […]

BÀ HOÀNG NGUYỄN THU THẢO – TGĐ TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG VINH DỰ LÀ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUỐC GIA GIÁO DỤC & PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC  

Ngày 11/5, Hội đồng Quốc gia Giáo dục và phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2022 – 2026 vừa được Chính phủ quyết định thành lập, do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam làm Chủ tịch, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn làm Phó chủ tịch.  Hội đồng gồm 29 thành viên, là đại […]