Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi

Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận.

Ngày 9/9, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi lễ Khánh thành trường sự tham dự của gần 300 quan khách. Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu hoàn thiện trên hành trình ươm mầm xanh của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận.

375981929 695908285903298 6140197331891549856 n Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Đại diện hệ thống chia sẻ, trong suốt 15 năm hình thành phát triển, iSchool đã và đang góp phần xây dựng nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận.

Trường mầm non iSchool Ninh Thuận đã được khởi công xây dựng vào đầu năm 2022 với sự đầu tư của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Trường sở hữu một hệ thống khép kín với các phòng học, phòng giáo dục thể chất, phòng giáo dục nghệ thuật, phòng đa năng, phòng tin học và nhiều tiện nghi khác có thể tiếp nhận hơn 500 em mầm non. Đồng thời, đội ngũ giáo viên được tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ bài bản.

Không chỉ đơn thuần là nơi học tập, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận là một không gian thú vị, khuyến khích sự tò mò, sáng tạo của trẻ em. Khuôn viên của trường được thiết kế có sân vườn, sân chơi rộng rãi và các phòng học ngoại khóa đa dạng để thúc đẩy sự phát triển của các bé từ thể chất đến tinh thần, tạo nên môi trường giáo dục lý tưởng.

Dịp này, trường Mầm non iSchool Ninh Thuận còn tổ chức Ngày hội Open Day. Các phụ huynh có cơ hội tham quan các phòng chức năng hiện đại với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các hướng dẫn viên nhí. Nhà trường còn tổ chức các trò chơi vui nhộn, trao tặng các phần quà ý nghĩa để chào mừng lễ Khánh thành, cũng như trao tặng quỹ học bổng có giá trị cho các em học sinh.

truong mam non ischool1 7782 Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi
Ngôi trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khép kín đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn.

Năm 2011, iSchool Ninh Thuận chính thức gia nhập Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, trở thành trường tư thục được đầu tư bài bản đầu tiên của tỉnh. Năm học 2017 – 2018, iSchool Ninh Thuận được đi vào hoạt động theo quy chế riêng của hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, tại số 85 Nguyễn Văn Cừ, sử dụng diện tích 43.000 m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình hội nhập quốc tế chất lượng.

Năm học 2020-2021, iSchool Ninh Thuận tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng diện tích lên đến 44.043 m2; trong đó đất dành cho cây xanh và thể dục thể thao hơn 23.000m2, gồm sân thể thao, nhà thi đấu, hồ bơi và 21.000m2 gồm 4 dãy nhà 65 phòng học, các phòng chức năng, khối văn phòng, hiệu bộ, thư viện, căn tin, hội trường, khu nội trú và các công trình phụ trợ đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 2.500 học sinh các cấp lớp.

truong mam non ischool2 468 Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi
Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận được thiết kế theo lối kiến trúc xanh, không gian thoáng mát.

Năm học 2023 – 2024 được sự định hướng của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, nhà trường iSchool Ninh Thuận đã quyết tâm “Sáng tạo – Áp dụng – Sẵn sàng thích ứng tương lai” để khẳng định vị thế và giá trị thương hiệu iSchool.

iSchool Ninh Thuận đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong giáo dục theo định hướng toàn ngành. Tiếp tục triển khai hình thức dạy học kết hợp theo mô hình dạy học Hybrid Learning.

Đồng thời, đẩy mạnh chất lượng các chương trình Hội nhập quốc tế như chương trình Tiếng Anh theo chuẩn đầu ra Cambridge; Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ JA (Junior Achievement); Chương trình Khoa học máy tính Computer Science, phát triển câu lạc bộ SIC cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông; Chương trình âm nhạc MfLMs, LCM, Câu lạc bộ âm nhạc.

 

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Ra mắt Chat GPT dành cho đại học

OpenAI thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản ChatGPT mới dành cho các trường đại học, gọi là ChatGPT Edu. Mục đích giúp họ triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) một cách có trách nhiệm cho sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và các hoạt động trong khuôn viên trường. Điều đặc […]

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]