Tuần lễ “Năng lượng ngày hè” của các iSer Bạc Liêu

Tuần lễ đầy hấp dẫn, sáng tạo và bổ ích cho các bé với những trò chơi dân gian, nhảy múa, làm diều, bơi lội… thú vị. Chương trình được thiết kế xoay quanh các môn thể thao và bài tập vận động với hình thức “học mà chơi – chơi mà học” không áp lực.

iS-Nuosc-chanh
Các bạn nhỏ iSchool Bạc Liêu tập pha những ly nước chanh bổ sung năng lượng cho mùa hè dưới sự hướng dẫn của cô giáo 

Qua đó, các em được tự do khám phá và tìm hiểu sở trường của mình trong không gian tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi các em được phát triển đa dạng các kỹ năng như: giao tiếp, khả năng tập trung, giải quyết vấn đề và đặc biệt là thái độ tự tin… Các iSer sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới, đồng thời học hỏi thêm về tinh thần đồng đội, tự khám phá những sở thích mới lạ theo hướng tích cực nhất.

Tuần lễ “Năng lượng ngày hè” của iSers Bạc Liêu là một trong chủ đề của khóa hè iSchool Summer Camp 2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một tuần tràn ngập niềm vui và những chân trời kiến thức bổ ích.

QUANG VĂN
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi

Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận. Ngày 9/9, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi lễ Khánh thành trường sự tham dự của gần 300 quan khách. Đây […]

bonus new member