Tiểu Học - Trung Học
25/11/2019

Tuần lễ “Năng lượng ngày hè” của các iSer Bạc Liêu

Tuần lễ đầy hấp dẫn, sáng tạo và bổ ích cho các bé với những trò chơi dân gian, nhảy múa, làm diều, bơi lội… thú vị. Chương trình được thiết kế xoay quanh các môn thể thao và bài tập vận động với hình thức “học mà chơi – chơi mà học” không áp lực.

iS-Nuosc-chanh
Các bạn nhỏ iSchool Bạc Liêu tập pha những ly nước chanh bổ sung năng lượng cho mùa hè dưới sự hướng dẫn của cô giáo 

Qua đó, các em được tự do khám phá và tìm hiểu sở trường của mình trong không gian tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi các em được phát triển đa dạng các kỹ năng như: giao tiếp, khả năng tập trung, giải quyết vấn đề và đặc biệt là thái độ tự tin… Các iSer sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới, đồng thời học hỏi thêm về tinh thần đồng đội, tự khám phá những sở thích mới lạ theo hướng tích cực nhất.

Tuần lễ “Năng lượng ngày hè” của iSers Bạc Liêu là một trong chủ đề của khóa hè iSchool Summer Camp 2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một tuần tràn ngập niềm vui và những chân trời kiến thức bổ ích.

QUANG VĂN
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cô giáo iSchool Long An và nỗ lực thay đổi cuộc đời học trò

Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm TP.HCM loại xuất sắc, cô Phùng Dương Hạnh đã bỏ qua nhiều cơ hội làm việc tốt tại Thành phố để trở về quê và gắn bó với iSchool Long An. Từ đây, nhiều câu chuyện làm nghề của cô được viết nên. Chủ nhân của những dự […]

Thầy giáo 9X của iSchool Hà Tĩnh 3 lần đạt danh hiệu MIE Expert

Tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Sư phạm Toán học tại Đại học Hà Tĩnh, Trần Đức Quân (sinh năm 1996) đã quyết định gắn bó với Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh. Từ ngôi trường này, hành trình làm nghề dạy học của thầy giáo trẻ từng bước được viết nên. Những […]