Đại Học - Cao Đẳng
07/01/2020

1.191 tân khoa HIU nhận bằng tốt nghiệp

HIU-tot-nghiep
Lễ tuyên thệ của sinh viên khối ngành sức khỏe – nghi thức truyền thống trong Lễ tốt nghiệp của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) 

Trong số 1.180 sinh viên tốt nghiệp đại học, có 18 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, 103 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 9 sinh viên tiêu biểu. NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng HIU gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân thạc sĩ: “Mong rằng các em dù ở bất kỳ vị trị nào cũng sẽ cống hiến hết sức mình cho gia đình và cộng đồng, làm cho xã hội biết đến sinh viên HIU với sự ngưỡng mộ và thương mến. Hãy mạnh dạn suy nghĩ và hành động với tinh thần khởi nghiệp, đối diện thách thức, bớt than vãn và đi tới đích. Thầy và ngôi trường này mong nhận được nhiều tin vui từ các em”.

Được biết, hàng năm tỉ lệ sinh viên HIU có việc làm sau khi ra trường chiếm 95%. Những ngành học có số lượng sinh viên tốt nghiệp và tỉ lệ việc làm cao là Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, các ngành thuộc Viện Kinh doanh và Quản lý.

LOAN LÊ
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU đầu tư thêm hàng loạt mô hình thực tập Y khoa

Nhằm mang lại cho sinh viên Y khoa môi trường học tập thực tiễn, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đầu tư hàng loạt các mô hình dùng trong thực hành Y khoa, trong đó riêng mô hình người mô phỏng bệnh nhân toàn diện đã trị giá hơn 2 tỷ đồng. Mô […]

Tâm sự của sinh viên HIU lần đầu đón Giáng sinh xa nhà

Một mùa Giáng sinh lại gõ cửa và chỉ còn ít ngày nữa thôi, năm 2022 sẽ chính thức khép lại. Đối với du học sinh, việc không có gia đình bên cạnh là điều lớn nhất họ phải đối mặt ngay lúc này. “Khi đi xa, ai trong gia đình mình cũng nhớ. Mình […]

bonus new member