Tin tức
18/09/2023

HSU ký kết hợp tác cùng Manpowergroup Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhân sự

Ngày 14/9/2023, Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã có buổi ký kết hợp tác cùng ManpowerGroup Việt Nam nhằm nâng cao chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp, giă tăng cơ hội việc làm và thực tập cho bạn sinh viên.
ManpowerGroup là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nguồn nhân lực. Công ty có bề dày 75 năm hoạt động trên phạm vi toàn cầu với 2.500 văn phòng ở 75 Quốc gia và vùng lãnh thổ. ManpowerGroup nằm trong số 50 công ty được vinh danh vì đã thay đổi thế giới trong quyển “50 Companies That Changed the World” và cũng là doanh nghiệp đạt giải Công ty Đạo đức nhất Thế giới trong 14 năm liền. Với những hiểu biết sâu sắc về các xu hướng lao động – việc làm và mạng lưới ứng viên chất lượng cao, ManpowerGroup sẽ mang lại những trải nghiệm và kiến thức thực tế đến các bạn sinh viên HSU.
378393575 697085319112405 8026157638297587889 n HSU ký kết hợp tác cùng Manpowergroup Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhân sự
Đại diện HSU và ManpowerGroup Việt Nam trao đổi tại buổi làm việc.
Tại buổi lễ, TS. Phan Võ Minh Thắng (Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị HSU) và bà Nguyễn Thanh Hương (Giám đốc Nhân sự Toàn quốc Manpower) đã thực hiện ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.
MAX8397 HSU ký kết hợp tác cùng Manpowergroup Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhân sự
Đại diện ManpowerGroup giới thiệu về quy mô hoạt động của Tập đoàn nhân sự hàng đầu.
Hai bên đã có những trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác chiến lược sắp tới để gia tăng trải nghiệm và tạo nhiều cơ hội việc làm phù hợp đến với các bạn sinh viên và cựu sinh viên của HSU.
378371577 697085099112427 2423291709305890785 n HSU ký kết hợp tác cùng Manpowergroup Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhân sự
TS. Phan Võ Minh Thắng (Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị HSU) và bà Nguyễn Thanh Hương (Giám đốc Nhân sự Toàn quốc Manpower) đại diện ký kết hợp tác.
Mỗi ngày có hơn 600 nghìn người trên khắp thế giới được Tập đoàn chúng tôi giới thiệu việc làm. Điều này cho thấy ManpowerGroup hiện là công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn cầu lớn nhất ở Việt Nam” – Bà Nguyễn Thanh Hương – Giám đốc Nhân sự Toàn quốc của Manpower Việt Nam cho biết.
MAX8402 HSU ký kết hợp tác cùng Manpowergroup Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhân sự
TS. Phan Võ Minh Thắng – Trưởng khoa Khoa Kinh tế Quản trị giới thiệu về HSU.
TS. Phan Võ Minh Thắng, Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị, Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ: “Đại học Hoa Sen chúng tôi có vinh hạnh nhận được nhiều sự hỗ trợ và đồng hành của Tập đoàn Manpower trong suốt thời gian vừa qua. Hai bên đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thật sự bổ ích cho sinh viên như các hội thảo chuyên ngành, phỏng vấn giả định, tham quan doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia của ManpowerGroup Việt Nam hoặc những đối tác do Manpower giới thiệu đã là các giám khảo uy tín, quyền lực trong các Cuộc thi chuyên môn do Đại học Hoa Sen tổ chức như Nhà Quản trị Tài ba, HSU Business Challenge (HBC), Nhà Quản trị Nhân sự tương lai (TFHRM).”
377693254 697085242445746 3740011500472324939 n HSU ký kết hợp tác cùng Manpowergroup Việt Nam – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhân sự
Đại diện hai đơn vị chụp hình lưu niệm.
Trước đó, ManpowerGroup cũng là đối tác quen thuộc, đồng hành cùng nhiều hoạt động của sinh viên HSU như các workshop về ngành nhân lực, đề án Nhà quản trị Nhân sự tương lai… Bằng việc hợp tác này, cả 2 bên sẽ tiếp tục đồng hành trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
Với các giá trị cốt lõi “Thực học – Thực làm”, “Trải nghiệm sống động”, Khoa Kinh tế – Quản trị HSU cùng các đối tác chiến lược như Manpower Việt Nam luôn tạo nhiều cơ hội mới mang đến cho các bạn sinh viên trong học tập và mở rộng các việc làm đa dạng khi các bạn vẫn còn ngồi trên ghế Nhà trường.
Theo hoasen.edu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

Bông Hồng Nhỏ phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ Côi TP.HCM khám chữa bệnh cho khoảng hơn 2000 người tại Bình Dương

Ngày 17/09/2023, Quỹ Từ thiện Bông Hồng Nhỏ (Little Roses Foundation) đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP. Hồ Chí Minh để khám chữa bệnh miễn phí cho khoảng hơn 2000 người khuyết tật, trẻ mồ côi và công nhân nghèo tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình […]

bonus new member