Đại Học
05/06/2020

5 ngành thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị HSU đạt chứng nhận kiểm định ACBSP lần 2

Kể từ khi trở thành trường đại học đầu tiên ở Việt Nam được ACBSP kiểm định vào năm 2015, đây là lần thứ 2, Hội đồng Kiểm định ACBSP tiếp tục công nhận 5 chương trình đào tạo thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị HSU.

Theo sự công nhận này, khoa Kinh tế và Quản trị sẽ tiếp tục cải tiến liên tục chất lượng đào tạo với sự tham gia đánh giá của các bên liên quan: cựu sinh viên, cộng đồng doanh nghiệp… Đồng thời gia tăng chất lượng và số lượng đội ngũ nhân sự.

Tiếp theo khoa sẽ gửi các báo cáo vào 15-9-2021 và 15-9-2023 để tiếp tục được ACBSP công nhận đến năm 2025. Bằng cấp chương trình đào tạo được ACBSP kiểm định giúp nâng cao cơ hội việc làm đối với sinh viên, tạo dựng niềm tin đối với nhà tuyển dụng, đồng thời giúp sinh viên có thể theo học các chương trình bậc cao hơn tại các trường đại học uy tín trên thế giới.

48 30 acbsp 1 5 ngành thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị HSU đạt chứng nhận kiểm định ACBSP lần 2

Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế – Quản trị HSU vinh danh các giảng viên giữ vai trò là thành viên Ban Dự án ACBSP.

Hoàng Lan

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]