Cháy đam mê cùng mùa giải bóng đá iSchool Open Cup 2019

Giải đấu có sự tham gia tranh tài của 37 đội đến từ 37 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Bến Lức. Ở cấp tiểu học, các đội chia làm 6 bảng. Sau các trận đấu, 4 đội nhất bảng và 2 đội có thành tích xuất sắc sẽ bước tiếp vào vòng tứ kết. Ở cấp THCS, các đội được chia thành 4 bảng, mỗi bảng chọn ra 2 đội xuất sắc vào vòng tứ kết.

is-boi-loi
iSchool Long An khối THCS xuất sắc mang về giải nhì Giải bóng đá iSchool Open Cup 2019 

Lễ khai mạc iSchool Open Cup lần 3 diễn ra vào ngày 10-6 đặc 
biệt có sự tham gia của cựu đội trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam – Phan Văn Tài Em cùng các thầy cô trưởng đoàn của 37 đội bóng và toàn thể phụ huynh – học sinh địa phương đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Hai trận chung kết cấp tiểu học và THCS hấp dẫn nhất mùa giải đã diễn ra vào ngày 16-6.

Sau nhiều vòng đấu gay cấn, những cầu thủ nhí của iSchool Long An khối Tiểu học đã mang về giải phong cách. Khối THCS cũng xuất sắc không kém khi “rinh” về giải nhì chung cuộc. Đây sẽ là động lực để iSchool Long An tiếp tục tham gia và tổ chức giải đấu bóng đá trong các mùa sau.

MỘNG LINH
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]