Tin tức
18/12/2022

Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 – Đêm An Lành”

Chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 – Đêm An Lành” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) và Little Roses Foundation tổ chức không chỉ là món quà âm nhạc đặc sắc cho khán giả mà còn mang lại ấm áp tình người và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng trong dịp Noel. 

Chương trình được phát sóng trực tuyến lúc 18h30 ngày 17/12/2022 trên Fanpage/Youtube Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Human; Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng, hơn 30 Fanpage các trường trong Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng. 

“Quà tặng Giáng Sinh” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục thường niên do NHG tổ chức nhằm giáo dục tình yêu thương, hình thành và phát triển các giá trị Nhân bản cho thế hệ học sinh – sinh viên.  

Chương trình năm nay với chủ đề “Đêm An Lành” được dàn dựng công phu dưới bàn tay của Đạo diễn – Nhạc sĩ Minh Khang, do MC Thiên Vũ và siêu mẫu Thúy Hạnh dẫn dắt.

Q TI5172 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
MC Thiên Vũ và siêu mẫu Thúy Hạnh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Món quà âm nhạc đầy cảm xúc mùa Giáng Sinh 

Giữa sân khấu ngoài trời, những sắc màu lung linh cùng nhiều câu chuyện mùa Giáng Sinh đã được kể lại bằng giai điệu của âm nhạc.  

Mở đầu chương trình, ca sĩ Duyên Quỳnh trình diễn ca khúc “Cô bé bán diêm”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – phụ huynh UKA Bình Thạnh. Nữ ca sĩ tái hiện hình ảnh cô bé ngất đi vì cái đói và sự thờ ơ của con người trong đêm đông lạnh giá. Trong giây phút cuối cùng trước khi lên thiên đường, cô bé đã mỉm cười và ôm chặt người bà.  

Q TI5004 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Ca khúc “Cô bé bán diêm” khiến khán giả xúc động nghẹn ngào.

Tiếp nối khoảnh khắc xúc động này, ca khúc Lời nguyện cầu trong đêm được ngân vang trên sân khấu qua giọng ca ấm áp của ca sĩ Hiền Thục – phụ huynh Trường Đại học Hoa Sen. Mượn lời bài hát, nữ ca sĩ muốn cùng khán giả chung lời nguyện cầu đến các bậc sinh thành. Sẽ chẳng có gì hạnh phúc và ấm áp ơn khi cha mẹ luôn mạnh khỏe và bình an. 

Q TI5083 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Giọng ca “Nhật ký của mẹ” biểu diễn trong đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2022.

Chương trình Quà tặng Giáng Sinh 2022 đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc thực thụ với nhiều màu sắc khác nhau cho khán giả. Từ sự tâm tình của người con theo đo Công giáo trong “Mary, did you know?” do Hoàng Bách biểu diễn và “Lời con xin Chúa” của Quốc Thiên đến sự ngọt ngào của ca sĩ Đông Nhi qua giai điệu “Mary’s boy child”. Từ những ca khúc “Lonely Xmas”, “Nếu chỉ còn một ngày để sống”, “Hai mùa Noelnhẹ nhàng, da diết của Ưng Đại Vệ, Diệu Hiền, Như Ý đến màn hòa giọng ấm áp của ca đoàn Mai Tâm. 

Q TI5254 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Khán giả cùng chiêm nghiệm tâm tình của Mẹ Maria qua giọng hát của nam ca sĩ Hoàng Bách.
Q TI5346 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
“Lời con xin Chúa” là bài hát mà ca sĩ Quốc Thiên gửi đến chương trình nhằm bày tỏ lòng tôn kính của người theo đạo Công giáo.
z3971912895414 94bf223938b1e93547e0839036ee7efe Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Ca sĩ Đông Nhi – Phụ huynh hệ thống SNA luôn đồng hành trong các sự kiện của Tập đoàn.
Q TI5361 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Ca sĩ Ưng Đại Vệ – Phụ huynh hệ thống UKA với ca khúc “Lonely Xmas”.
Q TI5224 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Lắng đọng với ca khúc “Nếu chỉ còn một ngày để sống” qua phần biểu diễn của ca sĩ Diệu Hiền.
Q TI5305 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Ca khúc “I dreamed a dream” nhẹ nhàng mà sâu lắng qua phần thể hiện của Ngọc Châu và ca đoàn Mai Tâm.
z3971913606756 87d108632ab6b4713aa4b1c7860f23fd scaled Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Nữ ca sĩ Như Ý – Quán quân Thần tượng cùng Bolero với bài hát bất hủ “Hai mùa Noel”.

Đặc biệt, đêm nhạc còn quy tụ nhiều học sinh – sinh viên NHG tài năng như Mon Hoàng Anh, Hana Diệu Hân, Minh Hiếu, Kim Tuyến, Tấn Bảo, Việt Thi, HIUZik... Các giọng ca trẻ gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ nguồn năng lượng dồi dào, chất giọng hay và kỹ thuật xử lý thanh nhạc độc đáo.

Q TI5193 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Học sinh – sinh viên NHG thể hiện ca khúc “Trao nhau nụ cười” – một sáng tác của nhạc sĩ Minh Khang.
Q TI5387 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Bài hát “Vui mùa Giáng Sinh” trình bày bởi Tấn Bảo và Việt Thi – Học sinh, sinh viên hệ thống NHG.
Q TI5392 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Minh Hiếu – Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng bàng với ca khúc “Hang Belem”.
Q TI5400 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
Màn trình diễn khuấy động sân khấu của Mon Hoàng Anh – Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

Chia sẻ yêu thương, nâng bước tương lai 

Tại đêm nhạc, TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc NHG chia sẻ thông điệp chương trình: “Dịch COVID-19 đã giúp chúng ta nhận ra rằng, sự bình an đích thực và nền hoà bình bền vững là vượt quá khả năng của mỗi người, của cả loài người. Nhưng kinh nghiệm cũng cho chúng ta ý thức rằng “khả năng tiếp tục trên đường đi quan trọng hơn là khoảng cách với đích đến”. Tiếp tục nỗ lực và hiệp nhất với nhau, mỗi người và tất cả chúng ta sẽ đến gần hơn với sự bình an và nền hoà bình đích thực mà chúng ta hằng ao ước”. 

Q TI5144 Lan tỏa yêu thương cùng chương trình “Quà tặng Giáng Sinh 2022 - Đêm An Lành"
TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc NHG phát biểu tại đêm nhạc.

Qua lời chia sẻ của TS. Đỗ Mạnh Cường, “Quà tặng Giáng Sinh 2022 – Đêm An Lành” một lần nữa khẳng định không chỉ là bữa tiệc âm nhạc giải trí mà là dịp để mọi người sát cánh cùng nhau và trao truyền tình yêu thương cho thế hệ trẻ. 

Với tinh thần đó, trong thời gian tới, NHG và Little Roses Foundation sẽ tiếp tục sẻ chia ấm áp, lan tỏa tình thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. 

Tường Thụy – Khánh Ngân 

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]