“Gia đình tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào iSchool Long An”, phụ huynh chia sẻ

Đó là chia sẻ của bà Đoàn Thị Kim Hoan, một phụ huynh sau 3 năm cho con học tại iSchool Long An. Sự tiến bộ, niềm vui mà con có được từ môi trường học tập tại đây đã khiến bà an tâm và hài lòng với quyết định chọn iSchool cho con yêu.

“Tôi là phụ huynh của em Võ Ngọc Gia Thanh, học sinh lớp 8A, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An. Năm 2018-2019, sau quá trình tìm hiểu, gia đình tôi đã quyết định chuyển bé Gia Thanh sang học tập tại iSchool Long An. Khi mới vào trường, Gia Thanh còn nhút nhát, ngại phát biểu. Tuy nhiên, sau 2 năm học, tôi quan sát và thấy con đã thích nghi, mạnh dạn tham gia các phong trào của lớp và thành tích học tập của con được nâng lên rõ rệt.

iSchool Long An
Bà Đoàn Thị Kim Hoan – Phụ huynh em Võ Ngọc Gia Thanh, iSchool Long An

Trường iSchool Long An là một ngôi trường hội nhập quốc tế, tọa lạc tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, rất may mắn là Trường gần nhà nên con tôi có thể chủ động hoàn toàn việc đi học và tận dụng được các cơ sở vật chất của trường. Nhờ môi trường học tập hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tâm huyết, năng động, nên những năm gần đây Trường đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh tại địa phương.

iSchool Long An
Võ Ngọc Gia Thanh – học sinh lớp 8A, Trường Quốc tế Hội nhập iSchool Long An

Tôi hiểu được các lợi ích khi cho con học tại môi trường hội nhập quốc tế: Sự vui vẻ và sự thoải mái. Đặc biệt, ở môi trường này, học sinh được tôn trọng và phát triển dựa trên năng lực từng cá nhân qua những hoạt động ngoại khóa và những cuộc thi do Nhà trường tổ chức. Hơn nữa, học sinh không bị gò bó hay cảm thấy áp lực bởi điểm số, nhưng các em vẫn cố gắng, phấn đấu để hoàn thiện bản thân.

iSchool Long An
Thầy cô iSchool luôn đồng hành cùng với học sinh như là những người bạn trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc học tập, để rèn luyện những kỹ năng sống cho các con, iSchool Long An còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như: trồng rau, đi siêu thị, làm bánh…; và các lớp học năng khiếu như: tin học, ngoại ngữ, âm nhạc, mỹ thuật, bơi lội, dẫn chương trình…Những hoạt động này không chỉ giúp từng cá nhân phát huy tài năng và đam mê của mình mà còn giúp các em trau dồi kiến thức, các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Do vậy, gia đình tôi hoàn toàn đặt niềm tin để con tôi tiếp tục học tại Trường.

iSchool Long An
Học sinh iSchool Long An được tôn trọng và phát triển dựa trên năng lực từng cá nhân

 Tôi cũng đánh giá cao về chuyên môn, sự kiên nhẫn và gần gũi trong phong cách giảng dạy của Quý thầy cô, sự tận tâm của các chú bảo vệ, cô bảo mẫu Nhà trường.  Đại diện gia đình tôi gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường. Chúc Quý Thầy Cô được nhiều sức khỏe, chúc iSchool Long An sẽ luôn là nơi đào tạo các thế hệ học sinh có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sức khỏe để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.”

Bà Đoàn Thị Kim Hoan
Phụ huynh iSchool Long An

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận chào đón cơ sở mới đầy tiện nghi

Việc khánh thành Trường Mầm Non iSchool Ninh Thuận sẽ góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế đến gần hơn nữa cho các gia đình tại tỉnh Ninh Thuận. Ngày 9/9, Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận tổ chức buổi lễ Khánh thành trường sự tham dự của gần 300 quan khách. Đây […]

bonus new member