Thử thách bản thân bằng cuộc thi Tin học trẻ tại iSchool Long An

Nhằm tạo môi trường cho các iSer khối Tiểu học có cơ hội thực hành kỹ năng sử dụng máy tính, iSchool Long An tổ chức cuộc thi Tin học trẻ cấp trường dành cho khối Tiểu học. Tham gia dự thi có hơn 60 thí sinh từ khối 1 đến khối 5 bao gồm bảng A, bảng B, Bảng C.
cuộc thi Tin học trẻ ischool

Những kỹ năng tin học rất cần thiết cho các bạn nhỏ trên hành trình học tập lâu dài

 Tại bảng A dành cho học sinh khối 1 các bạn sử dụng phần mềm Paint để vẽ theo chủ đề của đề bài, iSers phải vẽ đúng chủ đề, bố cục bài vẽ đẹp, tô màu hoàn thiện và lưu được hình vẽ. Bảng B dành cho khối 2,3 các thí sinh thi về tốc độ đánh máy trên phần mềm Microsoft Word. Đề thi là các đoạn văn bản của một bài thơ hoặc câu chuyện. Yêu cầu đối với thí sinh cần đúng chính tả, dấu câu, chữ hoa, chữ thường và đặc biệt là tốc độ đánh máy.

cuộc thi Tin học trẻ ischool

Các bạn nhỏ chăm chú dự thi

Ở bảng C dành cho khối 4, 5 iSers thiết kế video Album ảnh chủ đề trường, lớp, bạn bè, gia đình, thiết kế trên ứng dụng tự do.

Các thí sinh vô cùng thích thú khi tham gia dự thi. Đây là dịp để các bạn có thể nâng cao các kỹ năng sử dụng và ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống hằng ngày.

Ngọc Phố

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

bonus new member