Đại diện IEC Quảng Ngãi tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, cũng là cơ hội để các em đánh giá, nhìn nhận lại năng lực của chính mình. Ngày 15/04 vừa qua Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi đã cử các em học sinh đại diện từ iSchool và UKA tham gia kỳ thi HSG cấp Thành phố.

IEC Quảng Ngãi

Các sĩ tử tham gia kỳ thi HSG cấp thành phố tham dự buổi Lễ khai mạc kỳ thi.

Là một trong những học sinh có thành tích tốt đại diện cho IEC tham gia kỳ thi HSG cấp Thành phố lần này, em Phan Lê Hoàng Hà, học sinh lớp 7.2 UKA – IEC Quảng Ngãi đã vinh dự thay mặt cho các sĩ tử phát biểu tại Lễ khai mạc.

Các em học sinh từ chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UKA đại diện IEC Quảng Ngãi tham gia kỳ thi HSG cấp Thành phố.

Ở kỳ thi này các em học sinh khối 7,8 tham gia dự ở 3 môn thi: Toán, Ngữ Văn và tiếng Anh. Trong đó các sĩ tử đến từ UKA đã xuất sắc mang về 1 giải nhì môn tiếng Anh, 1 giải Ba môn Toán, 2 giải Khuyến khích môn Ngữ văn, 2 giải Khuyến khích môn tiếng Anh:
1. Trần Thanh Hòa – Lớp 8.2 UKA _ Giải Nhì môn Tiếng Anh
2. Nguyễn Nhất Minh Quân – Lớp 7.1 UKA _ Giải ba môn Toán
3. Nguyễn Diệu Anh – Lớp 7.1 UKA _ Giải Khuyến khích môn Ngữ Văn
4. Đỗ Võ Như Phụng – Lớp 8.1 UKA _ Giải Khuyến khích môn Ngữ Văn
5. Đinh Hiểu Minh – Lớp 7.1 UKA _ Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh
6. Đồng Trần Khánh An – Lớp 8.1 UKA _ Giải Khuyến khích môn Tiếng

IEC Quảng Ngãi

Em Phan Lê Hoàng Hà, học sinh lớp 7.2 chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UKA phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi.

IEC Quảng Ngãi

Các bạn học sinh đạt giải từ chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UKA.

  Ngọc Ánh

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

bonus new member