Đại Học
17/06/2021

Đại học Hoa Sen: Chương trình MBA hiệu quả cao cho học viên

Chương trình đạo tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Hoa Sen (HSU – Hoa Sen University) được đánh giá cao vì người học thành thạo tiếng Anh, đủ kiến thức chuyên ngành và có khả năng ứng dụng tối đa để làm việc.

Giữ vững phương châm đào tạo “Lấy người học làm trung tâm”, trường Đại học Hoa Sen trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, đã luôn hướng tới giá trị đích thực của việc học. “Đối với chương trình đào tạo ở bậc sau đại học, phương châm này một lần nữa được khẳng định thông qua việc nhà trường thường xuyên cập nhật và hoàn thiện nội dung giảng dạy để phù hợp với các chuẩn giáo dục hiện đại, tiên tiến nhất cũng như tiệm cận với yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp”, đại diện trường chia sẻ.

Nhận thấy nguồn lực lao động chất lượng cao thuộc nhóm ngành Kinh tế – Quản trị luôn được các đơn vị tuyển dụng tìm kiếm và săn đón với mức lương khởi điểm cạnh tranh, Viện đào tạo Sau Đại học của trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng một hướng đi mới cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với bốn hướng ngành: Quản trị Kinh doanh; Quản trị Logistics; Quản lý Kinh tế Công và Quản trị Marketing.

“Đây được xem là các lĩnh vực nghề nghiệp có nhu cầu tuyển dụng luôn nằm trong top đầu của thị trường lao động, đồng thời được nhiều học viên yêu thích và đăng ký theo học”, Tiến sĩ Đoàn Minh Châu, quyền Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học của HSU chia sẻ.

MBA

Đại học Hoa Sen đạt chuẩn quốc tế 4 sao của QS Stars.

Chú trọng tính ứng dụng

Ngoài việc đa dạng hoá các hướng ngành, một điểm cộng khác của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hoa Sen là chú trọng xây dựng chương trình theo hướng thạc sĩ ứng dụng.

Điều này có nghĩa bên cạnh việc cung cấp kiến thức chuyên ngành, chương trình còn trang bị cho học viên khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng dụng linh hoạt lý thuyết vào môi trường thực tế đồng thời tạo động lực để người học phát huy tính sáng tạo và tinh thần tự học, tự nghĩ cách tìm ra các giải pháp tối ưu cho từng lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. “Đó cũng là một trong những dấu ấn đặc trưng của tinh thần giáo dục khai phóng mà trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng trong suốt hành trình 30 năm phát triển”, đại diện trường cho hay.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Với 18 tháng theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hoa Sen cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, các học viên sẽ sở hữu những kiến thức, kỹ năng hữu ích cũng như trình độ ngoại ngữ đủ để khẳng định bản thân trên chặng đường nghề nghiệp tương lai.

“Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân cũng như những kiến thức đã được đào tạo tại trường Đại học Hoa Sen, học viên có thể chinh phục nhà tuyển dụng để trở thành những ứng viên lý tưởng cho các vị trí như: Chuyên gia quản lý tại các đơn vị hành chính sự nghiệp; nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu; giảng viên tại các trường đại học; chuyên gia tư vấn chiến lược hoặc tự khởi nghiệp…”, Tiến sĩ Châu chia sẻ thêm về cơ hội nghề nghiệp của chương trình đào tạo này.

Nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, trường Đại học Hoa Sen triển khai nhiều hoạt động khuyến học dành các đối tượng học viên khác nhau. Đối với chương trình đào tạo sau đại học, 30 học viên đầu tiên hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi kỳ thi tuyển sinh cao học năm 2021, nhập học và đóng trọn học phí toàn khóa sẽ nhận ngay học bổng trị giá 30 triệu đồng (trừ trực tiếp vào học phí).

MBA

Học viên MBA bảo vệ luận văn tại Đại học Hoa Sen.

Các đối tượng học viên khác như cựu sinh viên trường Đại học Hoa Sen và các Trường Đại học thuộc NHG hoặc cán bộ, công chức, viên chức nhà nước khi tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ được áp dụng học bổng trị giá lên đến 20% tổng học phí khoá học.

Ngoài ra, với mong muốn đem lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn cựu sinh viên giỏi, các bạn trẻ tốt nghiệp từ các trường đại học ở nước ngoài trở về Việt Nam, trường Đại học Hoa Sen có chính sách học bổng lên đến 15% học phí khóa học đến với nhóm bạn trẻ này.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình cũng như các chương trình học bổng, liên hệ: Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Hoa Sen

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1

Số điện thoại: (028) 7309 1991 (Ex 11522)

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]