Tin tức
13/04/2021

Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Pharmacity

Ngày 12/4/2021 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt với sinh viên Khoa Dược toàn thể HIUer, ngày Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity.

Đại học hồng bàng pharmacity

Câu lạc bộ Happy Feet biểu diễn tiết mục ‘Có sức khỏe là cố tất cả”

Càng đặc biệt hơn nữa, khi các bạn được giao lưu với các chuyên gia tuyển dụng của Pharmacity, tìm hiểu cơ hội việc làm cũng như lộ trình thăng tiến tại Pharmacity. Đối với các bạn sinh viên năm cuối, đây còn là cơ hội để các bạn nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí Dược sĩ bán hàng của Pharmacity.

Đại học hồng bàng pharmacity

Cô Trần Thúy Trâm Quyên (bìa phải) – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Ông Lê Bảo Chân Thiện – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc khối bất động sản Pharmacity tại buổi lễ

Tham dự Lễ ký kết về phía Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có, Cô Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên, TS. Hoàng Thị Hằng – Phó Giám đốc trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên, ThS Nguyễn Anh Đức – Phó Giám đốc Trung tâm – Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên cùng ThS. Trần Thị Thu Hồng – Phó Trưởng Khoa Dược.

Đại học hồng bàng pharmacity

Gần 500 sinh viên Khoa Dược đã tham dự buổi lễ ngày hôm nay

Về phía Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity có Ông Lê Bảo Chân Thiện – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc khối bất động sản Pharmacity, Chị Lê Mai Anh – Trưởng bộ phận tuyển dụng cùng các chuyên viên tuyển dụng của Pharmacity.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng, chia sẻ: “Hiện nay, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 68 ngành đào tạo liên quan hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu nhân lực cao, trong đó, khối ngành Sức Khoẻ được xem là khối ngành Chiến lược với hơn 60% sinh viên đang theo học.

Với định hướng phát triển trên, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều đối tác trong đó Pharmacity là một trong những đối tác quan trọng. Khởi đầu với việc Pharmacity đã tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó nhân dịp Lễ Khai gảng năm học 2019 – 2020 là 50 triệu đồng được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, đồng thời đặt mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực là Dược sĩ cho hệ thống với hơn 1000 nhà thuốc.”

Đại học hồng bàng pharmacity

Cô Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu Trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng thực hiện nghi lễ ký kết

Đại học hồng bàng pharmacity

Ông Lê Bảo Chân Thiện – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Khối bất động sản Pharmacity ký kết thỏa thuận hợp tác với HIU

Ông Lê Bảo Chân Thiện – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Khối bất động sản Pharmacity cho biết tính đến thời điểm hiện tại, Pharmacity có hơn 500 chuỗi cửa hàng thuốc tiện lợi, trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, hướng đến 10 ngàn cửa hàng thuốc tiện lợi.

Đại học hồng bàng pharmacity

Đạ diện hai bên trao biên bản thỏa thuận hợp tác

Vì vậy, nguồn nhân lực cho các cửa hàng thuốc tiện lợi của Pharmacity là rất lớn. Chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón các bạn trẻ năng động đến phát triển sự nghiệp tại Pharmacity. Và kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa Công ty và Nhà trường sẽ ngày càng bền chặt, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường.

Theo thỏa thuận, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ hợp tác với Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity đào tạo liên thông Dược cho Cán bộ nhân viên của chuỗi cửa hàng thuốc tiện lợi của Pharmacity từ trình độ Trung cấp lên cao đẳng đại học. Song song với đó, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity sẽ tuyển dụng sinh viên Nhà trường đến thực tập và phát triển sự nghiệp tại Pharmacity.

Ngoài ra, Pharmacity sẽ tặng học bổng cho sinh viên gặp khó khăn có kết quả học tập tốt của Nhà trường, giúp sinh viên vơi đi phần nào những khó khăn. Hai bên cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thao liên quan đến ngành Dược để nâng cao và cập nhật kiến thức mới cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đại học hồng bàng pharmacity

Ông Lê Bảo Chân Thiện đại diện Pharmacity tặng lẵng hoa chúc mừng cho Cô Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học hồng bàng pharmacity

Cô Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn Pharmacity

Như vậy, từ nay sinh viên ngành Dược Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ không còn phải lo lắng về việc ra trường làm việc ở đâu? Làm thế nào để phát triển sự nghiệp vì đã có sự đồng hành của Pharmacity. Và những bạn gia đình hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả tốt trong học tập sẽ có thêm sự tiếp sức từ phía Pharmacity. Không những thế, giờ đây các bạn sinh viên sẽ không còn phải lo lắng đi tìm nơi để thực tập, kiến tập.

Đại học hồng bàng pharmacity

Cô Trần Thị Thu Hồng – Phó trưởng Khoa Dược xúc động và gửi lời cảm ơn doanh nghiệp đã đồng hành cùng cô trò khoa

Không chỉ mang đến cho các bạn cơ hội việc làm và thăng tiến mà Pharmacity sẽ đồng hành của các bạn trên con đường chinh phục tri thức, thông qua các buổi hội thảo khoa học chuyên ngành sẽ là nơi để các dược sĩ tương lai cập nhật kiến thức và học từ nhiều thực tế. Điều này, sẽ giúp các bạn khi ra trường, bước vào đời không còn lạ lẫm, bỡ ngỡ mà nhanh chóng bắt nhịp với công việc, cơ hội thăng tiến cũng sẽ nhanh hơn.

Đại học hồng bàng pharmacity

Các bạn sinh viên giao lưu và đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng

Tham dự buổi lễ, cô Trần Thị Thu Hồng – Phó trưởng Khoa Dược gửi lời cảm ơn tới doanh nghiệp đã đồng hành và tiếp sức cho Cô trò có thêm động lực, cũng như nỗ lực hơn nữa trong việc dạy và học để đào tạo ra thế hệ dược sĩ giỏi, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty dược nói chung và Pharmacity nói riêng.

Đại học hồng bàng pharmacity

Đại diện doanh nghiệp và thầy cô Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Lễ ký kết hợp tác và giao lưu doanh nghiệp tuyển dụng giữa Trường Đại học Hồng Bàng và Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giao lưu doanh nghiệp do Trung tâm trải nghiệm – Việc làm Sinh viên thực hiện. Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến gần với sinh viên, giúp sinh viên Nhà trường tiếp cận và tìm được việc làm ngay sau khi ra trường.

Theo HIU

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]