Đại Học - Cao Đẳng
27/07/2020

Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng tài năng cho Siêu trí tuệ Việt

HIU-stt1
NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong (bìa phải) – Hiệu trưởng HIU trao học bổng cho Siêu trí tuệ Lương Tuấn Phi. 

Với suất học bổng này, trong tháng 9 tới đây Tuấn Phi sẽ chính thức nhập học và trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Chia sẻ về lý do tại sao lại chọn ngành Quản trị Kinh doanh của HIU, Tuấn Phi cho biết: Từ khi phát hiện đôi mắt mình có khả năng đặc biệt, em gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với máy tính, vì vậy em không thể tiếp tục theo học ngành IT được nữa, ngành học em thích trước đây là Quản trị Kinh doanh. Qua tìm hiểu, em được biết Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà chương trình học rất tốt, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm. Vì thế, em quyết định chọn ngành Quản trị Kinh doanh của HIU để theo đuổi ước mơ còn dang dở của mình.

HIU-STT2
Các siêu trí tuệ giao lưu với khán giả.

Trên sân khấu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Tuấn Phi và các thành viên của Siêu trí Tuệ Việt đã một lần nữa tái hiện lại những khoảnh khắc hồi hộp và căng thẳng của chương trình Siêu trí tuệ cách đây 1 năm. Các khách mời đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, có những  khoảnh khắc dí dỏm hài hước, nhưng cũng có những phút giây nín thở chờ đợi phần giải đáp thử thách của các Siêu trí tuệ. Riêng Tuấn Phi đã thể hiện khả năng “chân thực ảnh” thông qua thử thách ghi nhớ chính xác vị trí của các ô màu trong phòng 2 phút.

Tuan-phi
Tuấn Phi thể hiện tài năng “chân thực ảnh” ngay trên sân khấu của HIU.

Ngoài những phần thi căng não và hồi hộp của các Siêu trí tuệ, hơn 500 khán giả có mặt tại hội trường Beethoven không khỏi trầm trồ trước phần biểu diễn thời trang đặc sắc của các thành viên câu lạc bộ HIU Fashion.

hiu-stt4
HIU fashion Club tự tin biểu diễn trong chương trình.

Ngoài ra, HIU còn có nhiều sân chơi để cho sinh viên với gần 20 câu lạc bộ: CLB HIUZik, CLB Happy Feet, CLB Acoustic, CLB Khởi nghiệp, CLB HIU – Multimedia, CLB HIU Art Passion, CLB HIUTalk, CLB Elder Talk… Tuấn Phi và các tân sinh viên HIU sẽ có nhiều cơ hội để vui chơi và trải nghiệm trong 4 năm theo học tại trường.

Chương trình Sinh viên HIU giao lưu Siêu trí tuệ Việt do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với HTVC tổ chức.

Khách mời là những bạn trẻ tài năng, có khả năng đặc biệt trong chương trình Siêu trí tuệ, phát trên HTV2 – Vie Chanel; Nguyễn Quang Bình – cậu bé 4 tuổi có thể ghi nhớ và nhận diện chính xác gần 200 quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới; Lương Tuấn Phi – Người có biệt danh “Đôi mắt ma thuật”, với khả năng đặc biệt của mình Tuấn Phi có thể tìm kiếm các điểm ảnh và phân biệt 200 tờ giấy trắng khác nhau; Lê Sơn Tùng – chàng sinh viên 22 tuổi đang theo đuổi ngành kiến trúc, tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam với năng lực quan sát kết hợp ghi nhớ khiến người khác phải nể phục; Lê Nguyễn Phước Vinh (14 tuổi) có biệt tài ghi nhớ 1.000 mốc lịch sử trong vòng 20 phút; và Nguyễn Hồng Anh – 13 tuổi với biệt tài nhận diện và ghi nhớ tất cả các dữ liệu.

NGUYỄN NGỌC

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Thêm cơ hội làm việc tại CHLB Đức cho sinh viên Điều dưỡng HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ trở thành đối tác cung cấp sinh viên ngành Điều dưỡng sang Cộng hòa Liên Bang Đức làm việc và học tập nâng cao sau buổi ký kết hợp tác cùng Công ty Careloop (CHLB Đức) sáng ngày 20/3/2024.  Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Ngọc […]

bonus new member