Human TV
30/09/2020
đừng lo! có bác sĩ

ĐỪNG LO! CÓ BÁC SĨ #2: Một người cảm cúm, cả nhà có phải “ra đường”?

Tập 2 của “Đừng lo! Có bác sĩ” tiếp nối câu chuyện phòng bệnh cảm cúm – một bệnh hô hấp theo mùa thường gặp nhất, theo kiểu “đến hẹn lại lên” vậy!

Ông bố Quốc Thuận khá nhạy cảm khi muốn dọn ra ngoài ở vì sợ truyền bệnh cho vợ và các con. Bà mẹ Cát Phượng lại cho rằng cảm cúm chỉ là “bệnh vặt” không đáng lo. Trước 2 quan điểm này, bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện – Bệnh viện Nhi Đồng II đã có những lời khuyên gì? Cùng theo dõi tập 2 của “Đừng lo – Có bác sĩ” nhé!

——————————————-

Thông tin về chương trình: “Đừng lo – Có bác sĩ” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư sản xuất, nhằm mang đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin hữu ích để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ở lứa tuổi học đường. “Đừng lo – Có bác sĩ” có sự góp mặt của các nghệ sĩ là phụ huynh của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng như đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Ưng Đại Vệ MC Thiên Vũ… Đặc biệt, phụ trách giải đáp về chuyên môn sẽ là đội ngũ chuyên gia đầu ngành về y tế là các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ y khoa nổi tiếng hiện đang giảng dạy, công tác tại các trường đại học Y, khoa Y – Dược, các trung tâm y khoa, bệnh viện hàng đầu Việt Nam. “Đừng lo – Có bác sĩ” là chuỗi tình huống xoay quanh các vấn đề về sức khỏe thường gặp mà các gia đình thường gặp, các câu chuyện về các vấn đề “khó tỏ bày” liên quan đến sức khỏe giới và tâm lý các con trong độ tuổi dậy thì. Lồng ghép trong các câu chuyện này còn có những phương pháp giáo dục trẻ, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Mỗi vấn đề sẽ được thể hiện dưới góc nhìn đa chiều thông qua những tình huống hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần nhân văn. “Đừng lo – Có bác sĩ” sẽ phát sóng vào thứ 6 tuần thứ 2 mỗi tháng trên kênh Human.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan