GDU kết nối doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng

Năm 2019, BVU cùng doanh nghiệp tổ chức nhiều sự kiện nổi bật, tiêu biểu như chương trình hội thảo kết nối doanh nghiệp trong đào tạo gắn liền với thực tiễn của xã hội; hội nghị kết nối doanh nghiệp với việc làm cho sinh viên nhà trường…

doanh-nghiep
Trường Đại học Gia Định cảm ơn doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường tại lễ tốt nghiệp sinh viên khóa 9.

Đặc biệt, trong lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9 ngày 31-8 cho hơn 300 tân cử nhân – kỹ sư của trường, nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin, ngân hàng, kinh tế… đã tham gia sự kiện và đã có những chia sẽ về nhu cầu nhân sự của công ty. Nhiều doanh nghiệp đã tổ chức tuyển dụng tân cử nhân, kỹ sư vừa mới tốt nghiệp từ trường ngay tại sự kiện. Đây là sự minh chứng cho chất lượng đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, đáp ứng tốt nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Sinh viên GDU với kiến thức được đào tạo bàn bản, gắn liền với thực tiễn xã hội. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất nhà trường phục vụ cho đào tạo hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên nhà trường.

Giảng viên GDU là những nhà giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có học hàm, học vị cao. Ngoài ra trường còn có đội ngũ giảng viên là những doanh, nhà lãnh đạo thành công tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Họ là những giảng viên doanh nhân cộng tác với trường.

doanh-nghiep2
Doanh nghiệp tuyển dụng tân cử nhân – kỹ sư ngay tại lễ tốt nghiệp sinh viên khóa 9.

Ngoài kiến thức đào tạo chuyên ngành, sinh viên GDU còn được nhà trường trau dồi thêm những kỹ năng mềm cần có như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng viết báo cáo… Sinh viên với khả năng ngoại ngữ, tin học tốt tự tin hoàn thành các công việc thực tế trong tương lai. Họ sẽ là một sự lựa chọn nhân sự tối ưu cho các nhà tuyển dụng cũng như những công ty, doanh nghiệp đang cần nguồn lao động đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong thời gian sắp tới, GDU tiếp tục mở rộng kết nối với nhiều doanh nghiệp cũng như tăng cơ hội tiếp xúc, làm quen với những doanh nghiệp từ những năm đầu. Sinh viên GDU sẽ được thực tập và tham gia trực tiếp vào các công việc, dự án của các công ty. Đó là một trong những kế hoạch giúp sinh viên tự tin lựa chọn trường để theo học và tự tin với tương lai vững chắc phía trước sau khi tốt nghiệp.

PHẠM MIN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Khởi động cuộc thi hoa khôi sinh viên tài năng 2021 – Miss University

Với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”, Miss University NHG 2021 sẽ là hành trình trải nghiệm đầy màu sắc của sinh viên hội tụ 5 yếu tố “Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân” giúp các bạn hội đủ điều kiện để trở thành những công dân toàn cầu trong […]

Hai năm tỏa sáng của Miss GDU 2019

Trường Đại học Gia Định (GDU) được biết đến ngôi trường của những sân chơi ngoại khóa “khủng”, trong số đó cuộc thi Hoa khôi Miss University GDU là nơi rất nhiều nữ sinh chọn ghi dấu một thanh xuân rực rỡ. Cùng tìm hiểu hành trình trải nghiệm và tỏa sáng của Nguyễn Thị […]